Chất dẫn và dung môi hòa tan

Xem tất cả sản phẩm

Khi tạo lớp phủ, chất tẩy rửa và chất bôi trơn, dù đó là công thức mới hay nếu bạn đang thay thế n-propyl bromide (nPB hoặc 1-BP), trichloroethylen (TCE), hydrofluorocarbons (HFC) và hydrochlorofluorocarbons (HFC), bạn sẽ muốn đẩy hiệu suất lên cao hơn để khách hàng của bạn thấy được kết quả tốt hơn. Đây là chỗ mà sự lựa chọn dung môi của bạn tạo ra sự khác biệt lớn - hiệu suất và chất lượng của chất lỏng bạn chọn có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng thành phẩm của bạn.

Tại 3M, chúng tôi hiểu rằng đôi khi việc tìm một giải pháp tối ưu hóa cho các công thức của bạn có thể là một thách thức. Bạn có thể nghĩ rằng bạn phải hy sinh sự an toàn, bền vững hoặc cả hai để có hiệu suất cao. Nhưng với Dung dịch kỹ thuật 3M™ Novec™, một dòng hóa chất dung môi an toàn và bền vững độc quyền, không có sự thỏa hiệp nào cả.

Dung dịch Novec có thể được pha chế thành nhiều loại dung môi công nghiệp khác nhau.
Tạo hỗn hợp hoàn hảo cho dung môi công nghiệp của bạn.
LIÊN HỆ

Dung dịch kỹ thuật Novec dành cho các ứng dụng chính

 • Sử dụng dung môi Novec cho các công thức lớp phủ công nghiệp của bạn.
  Tạo công thức và pha loãng lớp phủ

  Cung cấp hiệu suất mà khách hàng của bạn yêu cầu, bao gồm màn hình cảm ứng kết nối chúng với thiết bị của họ và các linh kiện bên trong giúp thiết bị hoạt động. Dung dịch kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển lớp phủ màn hình và sơn phủ điện tử đạt được cảm giác và hiệu suất mà thông số kỹ thuật của bạn yêu cầu.

 • Công thức chất tẩy rửa hóa chất công nghiệp

  Khách hàng chất tẩy rửa công nghiệp có nhu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất, an toàn và tuân thủ quy định. Bằng cách tạo chất tẩy rửa của bạn với Dung dịch kỹ thuật 3M Novec tiên tiến, bạn có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của chúng dành cho sự tương thích vật liệu, hiệu quả và an toàn cho người lao động.

 • Lắng đọng chất bôi trơn

  Các cơ chế phức tạp ngày nay đòi hỏi sự tương tác chính xác các linh kiện được thiết kế cẩn thận - và điều đó đồng nghĩa với sự lắng đọng dầu nhờn hiệu quả. Chúng tôi đã thiết kế hỗn hợp chính xác về độ hòa tan, sức căng bề mặt và độ nhớt thấp để giúp sản phẩm của bạn cung cấp độ che phủ hoàn chỉnh và độ xuyên thấu tuyệt vời.

 • Người trong ngành dược phẩm đeo mặt nạ phòng độc và kính an toàn đang kiểm tra hóa chất y tế trong chai thủy tinh có nắp.
  Lắng đọng silicone

  Quy trình sản xuất các sản phẩm y tế, vốn được thiết kế để cứu và cải thiện cuộc sống, phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để lắng đọng silicone dùng cho y tế và các ứng dụng khác, bạn có thể tin tưởng vào các tính năng của Dung dịch kỹ thuật 3M Novec.


Không đánh đổi. Chỉ cần kết quả.

Khám phá “Thông minh. An toàn. Bền vững.

Dung dịch Novec cung cấp một sự kết hợp xuất sắc các đặc tính hiệu suất, an toàn và môi trường, cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp mới độc đáo giúp hoàn thành công việc.

Thông minh
Dung dịch Novec có sức căng bề mặt thấp và độ nhớt thấp dành cho ứng dụng và độ che phủ đồng đều, cung cấp một loạt các điểm sôi, và không bắt lửa. Và với khả năng tương thích vật liệu và khả năng hòa tan tuyệt vời của chúng, bạn sẽ có sự tự do về công thức mà bạn cần để tạo ra hỗn hợp hoàn hảo.

An toàn
Thông qua kỹ thuật chính xác, chúng tôi có thể giúp bạn biến sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. 3M Novec Engineered Fluids là sự thay thế an toàn hơn cho n-propyl bromide (nPB hoặc 1-BP) và trichloroethylen (TCE). Ngoài độc tính thấp và biên độ an toàn chung cho công nhân, Dung dịch kỹ thuật 3M Novec không bắt lửa và các lựa chọn chất lỏng nguyên chất của chúng tôi rất tuyệt vời đối với việc hỗ trợ các công thức trơ.

Bền vững
Các dung dịch Novec không phải là mục tiêu của việc ngừng sản xuất dần, không giống như các dung môi thông thường như n-propyl bromide (nPB), hydrochlorofluorocarbons (như HCFC-225) và hydrofluorocarbons (HFC).


Tại sao nên chọn 3M Novec?

Nói một cách đơn giản, chúng tôi sở hữu kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp hỗ trợ cho thành công của bạn.

 • Nhà khoa học 3M kiểm tra kết quả thử nghiệm mài mòn của dung môi hóa chất Novec trong phòng thí nghiệm.

  Hóa học độc đáo
  Dung dịch kỹ thuật 3M Novec dựa trên hóa học 3M độc quyền. Các vật liệu độc đáo, có khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp này sở hữu các đặc tính vật lý khiến chúng trở thành một giải pháp lý tưởng để mang lại giá trị trong nhiều ứng dụng dung môi và chất bôi trơn đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay.

  Quy mô và kinh nghiệm toàn cầu
  Với các hoạt động và chuyên gia kỹ thuật trên toàn thế giới, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

  Tiếp cận các chuyên gia của chúng tôi
  Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sản phẩm tối ưu bằng kiến thức và kinh nghiệm, giúp bạn đẩy mạnh kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác trực tiếp với bạn để giúp giải quyết những thách thức riêng của bạn và hiện thực hóa tầm nhìn rộng lớn của bạn.

  Mẫu
  Đưa sản phẩm của chúng tôi vào thử nghiệm. Với các vật liệu của chúng tôi, được hỗ trợ bởi dữ liệu sâu rộng, bạn có thể đơn giản hóa quá trình tạo công thức và ra quyết định của mình.

  Kinh nghiệm sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng
  Di sản của bạn là di sản của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng lịch sử và kinh nghiệm lâu năm của mình để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của bạn về chất lượng và tính nhất quán.


Đáp ứng những thách thức về tạo công thức của bạn

 • Three white droplet icons on purple background representing solubility
  Độ hòa tan

  Tự do tạo công thức với một loạt các vật liệu, bao gồm hydrocarbon và fluorocarbons.

 • Icon of two round purple balls balancing on each side of a purple seesaw on white background representing stability
  Tính ổn định

  Hiệu suất nhất quán và giảm khả năng thay đổi thuộc tính công thức do lưu trữ hoặc vận chuyển.

 • Icon with two white test tubes crossed in the middle on purple background representing compatibility
  Khả năng tương thích

  Tương thích với kim loại và hầu hết các chất dẻo và chất đàn hồi.

 • Icon with three purple waved lines stacked above one another onwhite background representing low surface tension and viscosity
  Sức căng bề mặt và độ nhớt thấp

  Khả năng làm ẩm và khả năng phun được cải thiện cho ứng dụng và độ phủ đồng đều hơn.

 • White thermometer icon on purple background representing boiling point
  Nhiều lựa chọn điểm sôi

  Kiểm soát tốt hơn thời gian khô và nhỏ giọt.

 • Purple fire icon with a line through it representing non-flammable or inerting non-flammability.
  Trơ

  Các lựa chọn chất lỏng nguyên chất của chúng tôi có thể hỗ trợ những chất lỏng trơ dễ bắt lửa, cải thiện sự an toàn cho công nhân và khách hàng.

 • White icon showing dot with four arrows coming out of it up, down, right and left, on purple background representing versatility
  Tính linh hoạt

  Sự cân bằng tuyệt vời về hiệu suất, khả năng tương thích vật liệu, độ an toàn và các đặc tính môi trường giúp tăng giá trị cho khách hàng.


Tài nguyên và công cụ nổi bật dành cho việc tạo công thức phủ, làm sạch và bôi trơn

Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn về dung dịch Novec

3M Novec không chỉ là một dòng sản phẩm - có hẳn một đội ngũ những người chia sẻ niềm đam mê của bạn đối với việc giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Dung dịch kỹ thuật 3M Novec hoặc muốn xem những sản phẩm của chúng tôi có thể làm gì trước khi bạn quyết định? Chúng tôi có mặt ở đây để trả lời các câu hỏi và cung cấp hỗ trợ cho các mẫu thử và thử nghiệm.