Công thức Aerosol

Xem tất cả sản phẩm

Xây dựng danh tiếng về sự xuất sắc giữa các khách hàng của bạn bằng cách tạo ra các sản phẩm bình xịt đáp ứng nhu cầu của họ về tính an toàn, hiệu quả và trách nhiệm với môi trường. Tất cả đều có thể khi bạn bắt đầu tạo công thức của mình với Dung dịch kỹ thuật 3M™ Novec™, được phát triển để giúp bạn tạo ra các bình xịt trong tương lai sẽ đáp ứng mong muốn của khách hàng về tính không bắt lửa và dung môi bắt lửa trơ, độc tính thấp, khả năng gây nóng lên toàn cầu thấp (GWP) và Khả năng gây suy giảm ozon bằng không (ODP). Những dung môi này là sự thay thế hiệu quả cho chlorofluorocarbons (CFC), hydrochlorofluorocarbons (HCFC), hydrofluorocarbons (HFCs), hóa chất perfluorated (PFC) và perfluoropolyethers (PF).

Novec Engineered Fluids cũng cung cấp một loạt các đặc tính và các lựa chọn không chứa clo cho cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, bao gồm cả việc tạo công thức aerosol công nghiệp để làm sạch, che phủ và bôi trơn. Những dung môi này giúp bạn tăng thêm giá trị cho các sản phẩm của mình đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động và hành tinh này - mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp của bạn và những người sử dụng sản phẩm của bạn.

Dung dịch kỹ thuật Novec có thể được tạo công thức thành các bình xịt công nghiệp.
Đạt được hỗn hợp aerosol lý tưởng của bạn.
LIÊN HỆ

Khám phá “Thông minh. An toàn. Bền vững.

Khám phá “Thông minh. An toàn. Bền vững.

Độ chính xác và hiệu suất cần thiết khi tạo công thức aerosol đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến và chu đáo. Được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi tầm nhìn rộng ớn của các nhà khoa học 3M trên toàn thế giới, chất lỏng 3M Novec không hề xuất hiện tình cờ; chúng được chủ tâm sáng tạo với ưu tiên về nhu cầu và sản phẩm của bạn.

 • Sử dụng dung dịch 3M Novec cho việc tạo công thức aerosol cách điện của bạn.
  Aerosol làm sạch, che phủ và bôi trơn

  Dù bạn đang tạo ra một bình xịt để làm sạch, bôi một lớp phủ hay bôi trơn, chúng tôi đều phát triển Dung dịch kỹ thuật 3M Novec với sức căng bề mặt, độ nhớt và phạm vi áp suất hơi thấp mà công thức của bạn yêu cầu.

 • Giám sát và công nhân sử dụng máy tính bảng kỹ thuật số trong nhà máy.
  Sử dụng trong công nghiệp và Ứng dụng trong các linh kiện

  Môi trường khắt khe xuất hiện trong các nhà máy, các ứng dụng công nghiệp nặng hoặc các linh kiện chính xác đòi hỏi các bình xịt tối ưu hóa hiệu suất với các yêu cầu về khả năng tương thích vật liệu và an toàn của người lao động. Hãy sáng tạo các bình xịt độc đáo mà khách hàng của bạn có thể tin tưởng để giúp cải thiện an toàn cho công nhân của họ và nâng cao hiệu suất tổng thể.

 • Cảnh hai cây xanh và cỏ xanh với bầu trời trong xanh.
  Thay thế một hóa chất theo quy định

  Sự cần thiết phải bảo vệ hành tinh của chúng ta đã dẫn đến nhiều quy định và hạn chế về cách tạo công thức aerosol. Khi bạn tạo công thức các aerosol trong tương lai, bắt đầu với 3M Novec Engineered Fluids, mang lại sự tự tin khi biết rằng aerosol của bạn được tạo ra với khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp và dung môi VOC thấp, không phải là mục tiêu của việc ngừng sản xuất dần hay loại bỏ theo quy định.


Câu trả lời thông minh, an toàn và bền vững cho những thách thức của bạn

Cung cấp hiệu suất, giúp duy trì sự an toàn tốt hơn cho công nhân và người dùng, bảo vệ hành tinh này: Đây là những động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển khoa học và với sự cộng tác của bạn, sẽ giúp cải thiện cuộc sống thông qua các sản phẩm bạn tạo ra.

 • Dung dịch Novec có thể được sử dụng để pha loãng aerosol.
  Thông minh: Công thức aerosol hiệu quả cao

  Chúng tôi đã phát triển Dung dịch kỹ thuật 3M Novec đặc biệt để giúp bạn tự do tạo các công thức bình xịt để có thể biến tầm nhìn rộng lớn của mình thành hiện thực mà không cần thoả hiệp.  

  • Giúp cải thiện hiệu quả và tuổi thọ của sản phẩm hoàn thiện.
  • Chỉ số ướt cao, ứng dụng đồng đều hơn và phủ tốt hơn
  • Khả năng tương thích: Không làm hỏng nhiều thành phần và vật liệu nền, bao gồm kim loại, nhựa và vật liệu đàn hồi.
  • Sức căng bề mặt thấp, độ nhớt thấp và mật độ cao: Chỉ số ướt cao, ứng dụng đồng đều hơn và phủ tốt hơn
  • Cho phép tối ưu hóa cân bằng giữa tỷ lệ bay hơi và độ nhớt để điều chỉnh thời gian khô, nhúng, đồng đều và độ phủ
 • Chất lỏng kỹ thuật 3M Novec trong cốc becher thủy tinh được nghiêng để cho hơi bốc ra nhằm dập tắt ngọn lửa trên một ngọn nến đang cháy sáng.
  An toàn: Không bắt lửa, độc tính thấp

  Tính dễ bắt lửa là mối quan tâm lớn nhất trong ngành tạo công thức aerosol. Thông qua kỹ thuật chính xác, cẩn thận, chúng tôi giúp bạn giải quyết mối lo ngại này đồng thời cung cấp độc tính thấp.

  • Giúp cải thiện sự an toàn trong các nhà máy của bạn
  • Chọn từ các chất lỏng Novec nguyên chất (không pha trộn) của chúng tôi để kết hợp với dung môi dễ cháy như trans-dichloroetylen (t-DCE) như một cách giúp làm cho bình xịt của bạn không bắt lửa
  • Biên độ an toàn rộng
 • Đế của cột xi măng bên ngoài một tòa nhà chính phủ.
  Bền vững: Dành cho sự tuân thủ quy định

  Các quy định được thiết kế để bảo tồn hành tinh này đang khiến nhiều nhà sản xuất aerosol tìm kiếm các lựa chọn thay thế bền vững hơn cho hydrofluorocarbons (HFC) và hydrochlorofluorocarbons (HCFC) và các dung môi công nghiệp với GWP cao phổ biến khác. Dung dịch kỹ thuật Novec có cấu hình môi trường thuận lợi, bao gồm:

  • Khả năng gây nóng lên toàn cầu thấp (GWP)
  • Khả năng gây suy giảm ozon bằng không (ODP)
  • Không thuộc lịch trình bị hạn chế, ngừng sản xuất dần hoặc loại bỏ theo quy định
  • Dung dịch Novec nguyên chất không được khử trùng bằng clo và được miễn trừ khỏi định nghĩa EPA của Hoa Kỳ dành cho các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs)

Chất lỏng kỹ thuật dành cho một loạt nhu cầu tạo công thức aerosol

 • Tạo công thức các sản phẩm bình xịt có hiệu suất cao, an toàn và bền vững.

  Dù bạn muốn giảm tính bắt lửa của bình xịt, cải thiện khả năng tuân thủ VOC hay tối ưu hóa thời gian khô, khả năng tạo công thức độc đáo của bạn yêu cầu các thuộc tính độc đáo trong việc tạo công thức dung môi. Bằng cách cung cấp một loạt các chất lỏng được thiết kế đặc biệt với các thuộc tính đó, chúng tôi giúp bạn lan toả tầm nhìn rộng lớn về sản phẩm của bạn và bảo đảm một di sản tuyệt vời. Hãy xem dòng sản phẩm 3M Novec Engineered Fluids có thể giúp bạn đạt được những gì.

  Tải về hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tạo công thức aerosol/bình xịt (PDF, 78,47 KB)

  Tải về tài liệu giới thiệu (PDF, 230,32 MB)


Tài nguyên và công cụ nổi bật dành cho việc tạo công thức aerosol

 • Bảng dữ liệu an toàn (SDS)
 • Tài liệu kỹ thuật

Nhận thêm câu trả lời về tạo công thức bình xịt, mẫu thử và thông tin theo quy định

3M Novec không chỉ là một dòng sản phẩm - chúng tôi là những người có chung niềm đam mê giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về cách chúng tôi có thể giúp đỡ, bao gồm:
 

 • Câu hỏi về tạo công thức sản phẩm bình xịt
 • Thông số kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật của Dung dịch kỹ thuật 3M Novec
 • Các mẫu thử để đưa sản phẩm của chúng tôi vào thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bạn
 • Thông tin về cách các sản phẩm của chúng tôi có thể hỗ trợ việc tuân thủ quy định