Các sản phẩm của 3M Novec là giải pháp bên vững do không gây thủng tầng ozon (zero OPD) và nguy cơ gây nóng lên toàn cầu GWP thấp.
Được thiết kế để đạt hiệu suất, an toàn và bền vững

3M Novec giúp bạn đạt được mục tiêu về một thế giới tốt đẹp hơn với các giải pháp không gây thủng tầng ozon (zero ODP), khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp, và tính an toàn cao.

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Câu chuyện 3M™ Novec™

 • Nhu cầu về tính linh hoạt, hiệu suất và giải pháp bền vững của bạn đã thúc đẩy chúng tôi phát triển công nghệ Novec đột phá.

  Thương hiệu 3M™ Novec™ là dấu xác nhận phẩm chất của công nghệ hydrofluoroether (HFE) tách biệt và công nghệ fluoroketone - cả hai đều được xác định bởi các hợp chất được cấp bằng sáng chế an toàn và bền vững. Dựa trên những công nghệ bền vững này, bí quyết sản xuất của 3M đã thúc đẩy quá trình phát minh ra một dòng sản phẩm dành cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

  Danh mục sản phẩm Novec đã mở rộng và được sử dụng trong nhiều ứng dụng quan trọng khác nhau. Các sản phẩm của Novec giải quyết nhu cầu về các giải pháp an toàn, bền vững và hiệu quả trong các ứng dụng đa dạng, bao gồm aerosol, màng phim, tẩy rửa chính xác và trong semiconductor, truyền nhiệt, sơn phủ bảo vệ, dung môi hòa tan, bảo quản mẫu vật và chữa cháy.

  Năm 1997, Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã ca ngợi đội ngũ các nhà khoa học 3M vì nghiên cứu mang tính cách mạng của họ trong HFE bằng cách vinh danh họ là Anh hùng Hóa học.

Hiệu quả mà không thỏa hiệp

Khám phá “Thông minh. An toàn. Bền vững.
 • Các nhà khoa học 3M đã phát triển dòng hóa chất công nghiệp thông minh 3M Novec.
  Hiệu suất thông minh: Đáp ứng nhu cầu của bạn

  Các nhà khoa học và kỹ sư 3M từ khắp nơi trên thế giới hợp tác với khách hàng và các chuyên gia đầu ngành để phát triển một loạt các sản phẩm Novec chính xác, hiệu suất cao và hiệu quả về chi phí.

 • Hóa chất công nghiệp Novec có tính an toàn cao cho công nhân.
  An toàn là trên hết: Một môi trường làm việc an toàn hơn cho mọi người

  An toàn lao động vô cùng quan trọng đối với chúng tôi cũng như đối với bạn. Chúng tôi thiết kế mọi sản phẩm của Novec với biên độ an toàn cao, độc tính thấp và không bắt lửa. Dù là thành phần nào, hãy yên tâm rằng nó không chứa HAP, nPB, TCE hoặc perchloroethylen.

 • Bảo vệ hành tinh với dung dịch Novec không gây thủng tầng ozon (zero ODP) và GWP thấp.
  Giải pháp bền vững: Bảo vệ hành tinh

  Tất cả các sản phẩm của Novec đều không gây thủng tầng ozone (zero ODP) và khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp. Chúng không phải là mục tiêu phải cắt giảm theo quy chuẩn, khiến chúng trở thành một giải pháp lâu dài có thể giúp bạn đạt mục tiêu về một thế giới xanh và bền vững hơn.


Ứng dụng và sản phẩm 3M Novec


Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm 3M Novec.

Hãy tìm đến đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi để được trả lời câu hỏi và được cung cấp sự hỗ trợ bạn cần.

LIÊN HỆ