Các ứng dụng chăm sóc ô tô


 • Các vết lõm không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn giảm giá trị của chiếc ô tô. Bởi vì ở những chỗ móp, lõm, lớp sơn thường bị bong tróc, gỉ sét có thể hình thành và ăn mòn vỏ xe kim loại. Để tiết kiệm chi phí về lâu dài, hệ thống sửa chữa thân xe của 3M giúp bạn chuẩn bị, sửa chữa, trám và hoàn thành chỉ trong bốn bước đơn giản.

 • Cleaning and Waxing
  Làm sạch và đánh sáp

  những sản phẩm lý tưởng để chuẩn bị bề mặt xe trước khi sơn. Dòng sản phẩm tẩy rửa xe của chúng tôi bao gồm các loại sáp và các sản phẩm phục hồi lốp nhằm bảo vệ và mang lại cho chiếc xe của bạn một vẻ ngoài hoàn thiện.Với dòng sản phẩm tẩy rửa xe của 3M, bạn sẽ dễ dàng đối phó với những vết bẩn cứng đầu, vết keo dán, dầu mỡ và bụi than. Đây là

 • Filling and Repair
  Trám và sửa chữa

  Đối với những giải pháp sửa chữa xe sau va chạm, dòng sản phẩm của 3M được tối ưu hóa để trám và sửa chữa các vết móp, lõm, vá các lỗ thủng, lỗ rò và phục hồi lớp sơn như nguyên bản ban đầu. Dòng sản phẩm trám và sửa chữa ô tô của chúng tôi cũng bao gồm các vật liệu trám gia cố có chứa sợi thủy tinh và sợi xơ bện vào nhau để tăng độ bền và độ dẻo dai.

 • Headlight Restoration
  Phục hồi đèn pha

  Bóng đèn và các thấu kính nhựa của đèn pha nếu bị mờ có thể làm giảm tầm nhìn, gây nguy hiểm cho người lái xe cũng như hành khách và các xe khác trên đường. Với các giải pháp phục hồi đèn pha 3M, các chủ xe hơi và xe máy có thể đánh bóng và phục hồi như mới các thấu kính nhựa - bao gồm đèn pha, đèn đuôi, đèn sương mù và đèn điều hướng - với chi phí phải chăng.

 • Maintenance
  Bảo dưỡng

  Các sản phẩm của 3M giúp khôi phục tính năng tiết kiệm nhiên liệu, công suất và hiệu suất cho ô tô khi bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm hoàn chỉnh giúp cho phanh và động cơ hoạt động trơn tru, nhờ đó giảm được chi phí sửa chữa tốn kém tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

 • Masking
  Bảo vệ bề mặt

  Đối với hầu hết các ứng dụng cho ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, 3M có một loại băng dán bảo vệ bề mặt giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả. Các giải pháp lý tưởng bảo vệ bề mặt sáng tạo của chúng tôi được sử dụng để che chắn cho các chi tiết, được thiết kế dạng băng dài có độ đàn hồi cao, ôm sát đường cong, đường viền trên thân xe, mang lại những đường sơn nổi bật và không bám dính keo.

 • Paint and Rust Removal
  Loại bỏ gỉ sét và sơn

  Để tránh tình trạng gỉ sét gây hư hỏng nặng cho xe, 3M có một dòng sản phẩm đa dạng để làm sạch gỉ sét và sơn, làm sạch bề mặt vỏ kim loại đồng thời cũng chuẩn bị sẵn sàng cho các bước sửa chữa và phục hồi.

 • Paint and Scratch Repair
  Sơn lót và xử lý vết xước

  Các sản phẩm dùng để sơn lót và xử lý vết xước của 3M hỗ trợ sửa chữa những hư hại ở thân xe mà không tốn nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc. Hãy phục hồi vẻ ngoài của xe trông như mới bằng cách sử dụng những sản phẩm mà các chuyên gia ô tô lựa chọn.

 • Sanding
  Chà nhám

  Tìm được vật liệu nhám phù hợp cho ô tô chính là chìa khóa để tạo ra bề mặt xe trơn láng. Dù bạn muốn trám và bả matit, sơn mồi hoặc sơn lót và sơn phủ hoàn thiện - 3M đều sở hữu chuyên môn và sản phẩm phù hợp để giúp bạn hoàn thành tốt công việc.