Giới thiệu dịch vụ Chăm sóc ô tô tại 3M

  • Với các giải pháp tiên tiến của mình, 3M luôn được các chủ xe ô tô trên toàn thế giới hoàn toàn tin tưởng. Suốt hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khoa học và cải tiến cho ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, 3M đã và đang phát triển các sản phẩm dễ sử dụng, giá cả phải chăng và đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Đa dạng các giải pháp bao gồm trám thân xe, keo dán, dung dịch tẩy rửa, sáp và chất đánh bóng chỉ là một vài trong số hơn 400 sản phẩm mà chúng tôi tự tin mang đến và phục vụ cho sở thích của những người đam mê xe, thích phục chế và tự mình chăm sóc xe ô tô.


Các sản phẩm và ứng dụng chăm sóc ô tô

  • Auto Care Products

    Các sản phẩm chuyên dụng luôn mang đến kết quả tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chăm sóc ô tô của 3M cung cấp danh mục các sản phẩm và chuyên môn tiên tiến, hiện đại đồng thời mang đến cho người sử dụng những kết quả xứng đáng.

  • Để sửa chữa, phục hồi và bảo dưỡng ô tô, 3M cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe với nhiều ứng dụng tự thực hiện đa dạng.

    Sửa chữa thân xe

    Xem tất cả


Bạn cần hỗ trợ để tìm sản phẩm chăm sóc xe phù hợp?

Bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 3M: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 Sáng đến 17:30 Chiều. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: +84 909126822, và chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ


Video nổi bật về Chăm sóc xe 3M