1. Building & Construction
 2. Applications
 3. Firestop Products and Systems
 4. Fire and Water & Smoke and Sound Tapes
Building & Construction

Băng keo ngăn cháy và ngăn nước & Băng keo ngăn khói và cách âm

Construction contractor holding new 3M™ Fire and Water Barrier Tape.
Giờ đây, đã có một giải pháp tốt hơn.

Phương pháp mới, bước đột phá trong tiêu chuẩn.

Không còn cần đến máy phun, sử dụng ngay giải pháp mang tính đột phá, lắp đặt nhanh của Băng keo ngăn cháy và ngăn nước 3M™ FWBT và Băng keo ngăn khói và cách âm 3M™ SST. Các băng keo này đã được thử nghiệm và đạt chứng nhận của UL và Intertek theo tiêu chuẩn ASTM E2307, E1966 và E814, cũng như đáp ứng Quy Chuẩn Xây dựng Quốc tế. Sản phẩm duy nhất trên thị trường ứng dụng công nghệ 3M đang chờ cấp bằng sáng chế để có được khả năng ngăn cháy, ngăn nước, ngăn khói và cách âm tức thì dưới dạng băng keo tiện lợi. Có thể dùng trong nhiều ứng dụng cho vị trí mối nối trong xây dựng và ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà. Không cần dùng thêm dụng cụ. Không cần đến máy phun để làm sạch hay sửa chữa. Sạch gọn và dễ dàng.
 • Red 3M™ Fire and Water Barrier Tape in two different sizes.
  Băng keo ngăn cháy và ngăn nước 3M™ FWBT

  Lý tưởng cho vị trí tiếp giáp (giữa tường vách) và các vị trí mối nối trong xây dựng, cũng như trong một số ứng dụng ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà. Khi lắp đặt đúng cách (sử dụng bông khoáng hoặc thanh xốp chèn khe nếu cần), băng keo này hoạt động như bề mặt ngăn cháy, ngăn nước, ngăn khói và cách âm.

 • Tan 3M™ Smoke and Sound Tape in two different sizes.
  Băng keo ngăn khói và cách âm 3M™ SST

  Lý tưởng để dùng trong các ứng dụng bịt kín nhằm ngăn khói và cách âm cho vị trí mối nối trong xây dựng và ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà của kết cấu tường và sàn không đạt chuẩn chống cháy, bao gồm vách ngăn khói và lắp đặt cách âm. Khi lắp đặt đúng cách, vật liệu này có tác dụng ngăn khói và khí độc không lan rộng, cũng như giúp giảm khả năng truyền âm (tham khảo hướng dẫn lắp đặt — có thể cần dùng đến bông khoáng và thanh xốp chèn khe để đạt xếp hạng STC).


Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Bịt kín và bảo vệ chỉ với hai bước đơn giản.

 • 3M™ Fire and Water Barrier Tape unrolled and ready to use with clear markings.
  Bước 1
  Chọn loại, kích thước và số lượng băng keo phù hợp cho ứng dụng của bạn. Nếu cần, sử dụng thêm bông khoáng hoặc thanh xốp chèn khe.
 • 3M™ Fire and Water Barrier Tape applied easily to a perimeter joint.
  Bước 2
  Đặt băng keo đúng chỗ. Bóc lớp lót và dán băng keo lên bề mặt — nếu đường dán có vài nếp gấp, chút bóng khí và ít đường nhăn thì cũng không sao.

Hỗ trợ sản phẩm

Cho dù bạn là kiến trúc sư đang tìm kiếm thông số kỹ thuật hay là người lắp đặt cần hướng dẫn, 3M luôn vui lòng hợp tác với bạn ngay từ đầu.
 • Lập kế hoạch dự án

  Các sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn IBC về chống cháy thụ động và các yêu cầu cho LEED v4. Chúng cũng đã được thử nghiệm và chứng nhận UL và Intertek theo tiêu chuẩn ASTM E2307, E1966 và E814. Các chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ kiến trúc sư và kỹ sư trong quá trình lập kế hoạch dự án để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu.

  Tìm Hệ thống băng keo

  Công cụ chọn hệ thống

  Thông số kỹ thuật (PDF, 39,64 KB)

 • Triển khai dự án

  Với một số ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống, các loại băng keo này có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúng tôi có các nguồn lực để hỗ trợ bạn trong từng bước.

  Công cụ định vị nhân viên bán hàng

 • Kiểm tra dự án
  Rất dễ để kiểm tra chất lượng thi công băng keo của chúng tôi dựa trên sự gọn gàng với các nhãn in rõ ràng trên bề mặt băng keo.

Lợi ích sản phẩm

Hoàn thiện thi công đúng chuẩn.

Đột phá trong công việc với công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế từ công ty đầu ngành.
 • Tape stretching over a metal post, illustrating elasticity and strength.
  Linh hoạt & Chắc chắn
  Băng keo cực kỳ dẻo dai và có thể kéo giãn tới 500%. Lý tưởng cho các vị trí nối gồ ghề, yêu cầu cao trong xây dựng — cho các hệ thống đã thử nghiệm và chứng nhận với độ dịch chuyển lên đến +/-50%.
 • Tape rolled out showing clear UL and ASTM markings that make inspections easy.
  Tuân thủ quy cách
  Sản phẩm đã được thử nghiệm đặc biệt theo các tiêu chuẩn UL và ASTM nghiêm ngặt. Được thiết kế để đáp ứng Quy cách Xây dựng Quốc tế. Các nhãn rõ ràng cho thấy bạn đang sử dụng sản phẩm được phê duyệt.
 • :  Tape used to pull a cinder block, showing that tape can be used in extreme conditions.
  Sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt

  Nhờ có độ bám dính cao nên keo bám dính hiệu quả ở nhiệt độ khắc nghiệt và trên bề mặt ẩm ướt. Không cần dùng đến lớp lót tăng dính đặc biệt. Bề mặt không được đóng băng hay có mảnh vụn.

 • Tape hanging from a bungee at the waist of a contractor, showing portability.
  Dễ dàng mang theo
  Băng keo nhẹ và có thể bỏ túi — không còn phải vận chuyển các khay chất phủ dạng xịt, chất trám khe, dụng cụ trám khe, máy phun hay dung môi tẩy rửa đến tận công trình.
 • Green leaf in the shape of a heart represents the product’s sustainability
  Bền vững
  Băng keo không phát ra khí VOC và đáp ứng các yêu cầu của LEED v4. Trong quá trình sử dụng, không cần đến dung môi/nước để tẩy rửa và xử lý sau này hoặc phải cấp điện cho máy phun.
 • 3M™ Smoke and Sound tape applied easily to a wall-to wall-construction joint.
  Nhanh chóng & Hiệu quả
  Lắp đặt nhanh, dễ học cách dùng và cho kết quả ngay mà không tốn thời gian chuẩn bị, không cần đến dụng cụ vệ sinh, không phải pha trộn và không cần chờ khô keo.

Tài liệu

Video sản phẩm

Xem các ứng dụng khác nhau của phương pháp mới này trong thực tế.


Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn