Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Ví dụ về máy tự động hóa được sử dụng để bôi keo

Tự động hóa – Cấp 4 : Tự Động Hóa Linh Hoạt

Cấp tự động hóa cao nhất cho một quy trình, giải pháp tự động hóa linh hoạt là hoàn toàn tự động, với sự tương tác của người vận hành ở mức tối thiểu. Các hệ thống này được thiết kế để thực hiện nhiều hơn một quy trình trong dây chuyền hoặc có thể được điều chỉnh cho mục đích khác sau này, và thường kết hợp các hệ thống đa trục. Các nhân viên ở cấp này là khó tìm và khó tuyển dụng nhất, và cũng đắt nhất.

Tự động hóa linh hoạt cho các quy trình dán băng keo

 • Hình ảnh cánh tay rô-bốt tự động có đầu keo được treo trên phôi có độ sâu dọc thay đổi được
  Robot theo Mô-đun

  Các robot tự động hóa này chiếm ít chỗ hơn và có một cánh tay trục để tăng độ linh hoạt. Dụng cụ dán băng keo được di chuyển, và sẵn có các lựa chọn có thể lập trình.

 • Hình ảnh một bộ cánh tay robot với đầu dán giữ một cuộn băng keo cuốn ngang rộng
  Cell Robot

  Các robot này có thể hoàn thành nhiều hơn một hoạt động cùng lúc mà không cần đến sự tương tác với công nhân. Chúng có thể xử lý các cuộn băng keo lớn, giảm thiểu công đoạn cuộn giữa chừng. Robot có thể làm dụng cụ nhả băng keo hoặc chuyển bộ phận tới một bộ nhả băng keo cố định. 


Hệ thống kết dính theo yêu cầu 3M™, bao gồm phôi gia công trên bàn, cánh tay rô-bốt và đế máy phun
Một sự gắn kết bền chặt.

Triển khai quy trình sản xuất của bạn hướng tới tương lai với hệ thống dán tự động 3M VHB Extrudable Tape.

TÌM HIỂU THÊM

Tự động hóa linh hoạt cho các quy trình dán Keo

 • Đồ họa đường lưới hình tam giác trong mờ trên nền đen với biểu tượng bánh răng sáng màu ở trung tâm
  Cobot

  Hoạt động kết hợp của nhiều robốt còn gọi là cobot, được thiết kế để tương tác trực tiếp với người vận hành. Chúng thường có 4-6 trục và có thể phù hợp với hầu hết các hình dạng và kích thước.

 • Hình ảnh một robot trong khu làm việc, lơ lửng trên một bàn làm việc phẳng
  Robot

  Được thiết kế để đạt được sự tương tác với con người ở mức độ tối thiểu hoặc hoàn toàn không tương tác, các robot tự động hoàn toàn thường có 4-6 trục và có thể phù hợp với hầu hết các hình dạng và kích thước.


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429