• Tư vấn cùng chuyên gia 3M

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

  • Ứng dụng (không bắt buộc)  • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

  • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

  • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Một người đàn ông cùng áo bảo hộ đang cầm các bề mặt vật liệu công nghiệp trong môi trường nhà máy.

Các ứng dụng kết dính và lắp ráp

Tìm các giải pháp phù hợp nhất cho quy trình làm việc của bạn.

Kết dính và lắp ráp chặt hơn, nhanh hơn và gọn hơn chỉ bằng một lực ép nhanh.

Chuyển đổi quy trình làm việc của bạn - Đây là sức mạnh mối dán phi kim loại độ bền cao cho phép bạn cải thiện hiệu suất, tăng tốc độ lắp ráp, nâng cao thiết kế, và đảm bảo rằng mỗi mối liên kết sẽ luôn bền bỉ với thời gian. Nói một cách đơn giản, các giải pháp dán của 3M giúp bạn đưa ra thị trường một sản phẩm có chất lượng cao hơn, cạnh tranh hơn.


Danh mục Ứng dụng


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật, ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.