• Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Công nhân trong môi trường nhà máy đang làm việc trên máy tính của mình.

Các ngành sử dụng việc Dán và lắp ráp

Các giải pháp dán và lắp ráp của 3M cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Từ giao thông vận tải đến công trường xây dựng và thiết bị gia dụng, chúng tôi có các giải pháp dán cho mọi ngành công nghiệp!

Bạn có muốn đi tiên phong trong các thiết kế bền, kiểu dáng đẹp và tiện dụng cho thế giới hiện đại không? Các giải pháp dán và lắp ráp đa dạng của 3M có thể đáp ứng các thách thức về thiết kế từ mọi ngành công nghiệp; có thể là khả năng chống rung và nhiệt trong các phương tiện hạng nặng, hoặc các mối dán chắc chắn, không có đinh tán trong các dự án gia công kim loại. Dưới đây là tổng quan về những gì chúng tôi có thể làm cho ngành cụ thể của bạn.


Các ngành
 • Đạt được các mối nối liền mạch, chống chịu thời tiết và rỉ sét mang lại lực dính cao và độ bền. Loại bỏ ốc vít, đinh tán và mối hàn.

 • Đạt được độ bám dính cao trên nhiều bề mặt vật liệu xây dựng như sắt, nhôm và nhựa. Tăng năng suất, độ bền và độ tin cậy.

 • Đạt được độ bám dính cao, ngay cả trên kim loại tiếp xúc với dầu, mỡ hoặc bụi bẩn và cho phép mối dán sạch và linh hoạt trên các bề mặt kim loại khác nhau.

 • Mang lại độ bám dính cao, lâu dài ngay cả trong điều kiện khí hậu ướt, khô, ẩm hoặc nóng và giảm thời gian sản xuất bằng các giải pháp kết dính nhanh chóng và dễ sử dụng.

 • Giúp cho việc gắn tấm pan nô lên khung gọn nhẹ trong các phương tiện hạng nặng trở nên khả thi với khả năng hấp thụ độ rung và tiếng ồn cao để có những chuyến đi thoải mái, bền bỉ.

 • Thiết kế máy giặt, máy sấy, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác với kiểu dáng đẹp, hiện đại và thân thiện với môi trường.


Đối mặt với những thách thức về thiết kế với 3M


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật ,ứng dụng muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.