Keo và băng dính đa năng siêu chắc 3m dành cho độ bền ưu việt trong quá trình lắp ráp tại các ngành công nghiệp khác nhau.
Giải pháp kết dính cho các ngành công nghiệp

Đưa thiết kế của bạn đi xa hơn trong các ngành công nghiệp và chất nền với độ bền chắc của keo và băng dính công nghiệp 3M.

Tối ưu hóa quy trình lắp ráp của bạn, cải thiện hiệu quả chi phí và tạo ra các thiết kế tiên tiến với Keo và Băng dính công nghiệp 3M. Cung cấp độ bền cao, vô hình với khả năng liên kết với các chất nền khác nhau, phạm vi keo và băng dính của chúng tôi cho phép bạn có được sự tự do và linh hoạt trong thiết kế khắp các ngành công nghiệp.

Khám phá một giải pháp liên kết 3M phù hợp với ngành hoặc dự án của bạn: 

  • Tạo các sản phẩm sáng tạo và giải pháp liền mạch với hiệu quả, kết dính tương đương độ bền của đinh tán và ốc vít. 

  • Để có được sự linh hoạt trong thiết kế và chất lượng mà bạn có thể tin cậy, các giải pháp kết dính 3M cung cấp kết đồng nhất và có thể đo đếm được.

  • Tạo ấn tượng lâu bền với keo và băng dính có độ bền chắc cao mang lại kết nối 'tinh tế' để có một lớp hoàn thiện mượt mà. 

  • Loại bỏ việc chuẩn bị và hoàn thiện. Giải pháp liên kết của 3M trong việc làm kín và kết dính trong một bước duy nhất.
     

  • Keo 3M làm giảm trọng lượng, hấp thụ rung động và giảm âm thanh để có một chuyến đi nhanh, thoải mái. 

  • Hoàn thiện khâu cuối trong các thiết kế của bạn và mang đến thành phẩm chất lượng cao với sự gắn kết tinh tế với keo và băng dính 3M.


Vượt qua những thách thức khó khăn nhất với 3M