Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Băng keo 3M VHB được dán bằng một máy phủ nhựa như một công nghệ tự động hóa quy trình

Tự động hóa – Cấp 3 : Tự Động Hóa Cố Định

Một quy trình tự động hóa cố định phần lớn được tự động hóa, với mức độ tương tác với người vận hành giảm đi. Các giải pháp tự động hóa này thường là các quy trình bán tùy chỉnh được thiết kế để thực hiện một hoạt động cụ thể với mục tiêu là cải thiện độ chính xác và tốc độ hoặc giảm lượng lao động cần thiết. Ở cấp độ này, lao động ngày càng khó tìm và cũng vì thế mà đắt hơn.


Tự động hóa cố định cho các quy trình dán băng keo

 • Một máy phủ nhựa đường thẳng như một máy tự động hóa
  Máy dán thẳng tự động

  Máy được thiết kế hỗ trợ cho các ứng dụng dán thẳng như dán gân tăng cứng. Ngoài việc dán băng keo liên tục, chúng có thể được lập trình để dán nhiều đoạn băng keo có độ dài cụ thể theo quãng, lặp lại hoạt động ở tốc độ cao, không đòi hỏi người vận hành có kỹ thuật cao.

 • Đồ họa đường lưới hình tam giác trong mờ trên nền đen với biểu tượng bánh răng sáng màu ở trung tâm
  Máy dán có thể gỡ liner và đặt chính xác

  Được thiết kế để xử lý các miếng băng keo cắt dập tùy chỉnh, với khả năng loại bỏ lớp lót, đặt chính xác và có thể lặp lại theo tốc độ sản xuất, giúp cho hoạt động trở nên dễ dàng hơn với người vận hành ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

 • Hình ảnh một máy dán đệm tự động
  Máy dán tự động

  Tự động đưa vào, dán và cắt các đoạn ngắn băng keo nhạy áp. Chiều rộng và chiều dài của băng keo có thể điều chỉnh, và dụng cụ dán băng keo có thể được sử dụng thủ công hoặc gắn lên một máy tự động.


Tự động hóa cố định cho các quy trình dán keo

 • Hình ảnh một máy phủ bọc cuộn hay một máy cuộn băng keo
  Máy phủ dùng con lăn

  Keo được bôi giữa hai con lăn, con lăn điều chỉnh và con lăn bôi; khi đó keo được phủ lên con lăn bôi và khi một bộ phận được đưa qua, keo sẽ chuyển từ con lăn bôi lên bộ phận đó. Trọng lượng lớp phủ có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi áp lực lên bộ phận khi đưa qua hệ thống và bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa con lăn điều chỉnh và con lăn bôi. Máy phủ dùng con lăn có nhiều bề rộng khác nhau và độ dày đầu vào có thể điều chỉnh, có thể bôi keo đều hoặc theo yêu cầu.

 • Faintly outlined triangle mesh on black background with a bright icon of a gearwheel at the center
  Trạm Phun Keo

  Thường được sử dụng trong các ứng dụng sản lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng hầu hết các hình dạng và kích thước. Các hệ thống này có thể bao gồm bàn x-y, robot, hệ thống băng chuyền và đầu xịt tự động để xịt keo nhằm đạt được độ bao phủ đều hay theo một hình mẫu đã định trên một bộ phận. Một hệ thống trạm xịt hỗ trợ tự động hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của người vận hành và giảm phế liệu.

 • Hình ảnh một hệ thống giàn treo với khe vào và hai cửa sổ như một giải pháp tự động hóa
  Hệ thống Giàn Treo

  Được sử dụng để bôi keo lên một bề mặt 2 chiều và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các bàn và bộ phận với kích thước khác nhau. Thường được vận hành trên hai hoặc ba trục.


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.