Công nhân đeo găng tay tháo Băng 3M™ VHB™ trong khi sử dụng công cụ băng cầm tay của 3M

Tự động hóa – Cấp 1 : Các Công Cụ Cơ Bản

Cấp tự động hóa thấp nhất là hoàn toàn thủ công, có thể đạt được kết quả mong muốn bằng các dụng cụ bằng tay đơn giản. Người lao động dễ dàng sử dụng công cụ mà không đòi hỏi huấn luyện chuyên sâu và chi phí thấp. Chất lượng thành phẩm có độ dao động hợp lý giữa các lô sản xuất.

Các dụng cụ dán băng keo cơ bản

 • Hỗ trợ trong việc dán băng keo thủ công bằng cách làm phẳng các chỗ có bong bóng và nếp nhăn. Tốt nhất cho các băng keo mỏng, băng keo vinyl và màng mỏng.

 • Một công nhân sử dụng một con lăn hình chữ J để ép lên một miếng băng keo trên một thanh kim loại
  Con lăn hình chữ J

  Sau khi dán băng keo, con lăn hình chữ J giúp ép đều lên bề mặt.

 • Được thiết kế với các rãnh để giúp dán băng keo thẳng và đều. Được khuyến nghị sử dụng với băng keo Băng keo 3M™ VHB™.

 • Những dụng cụ ATG khác nhau được thiết kế để hỗ trợ các kiểu băng keo cụ thể, vì vậy hãy nói chuyện với Đại diện 3M của bạn trước khi chọn.

 • Faintly outlined triangle mesh on a black background with an icon of a gearwheel at the center
  HƯỚNG DẪN THI CÔNG BĂNG KEO 3M VHB

Các loại dụng cụ bắn keo cơ bản

 • Đối với sản lượng thấp hay các trường hợp mà trong đó có thể mang keo tới chỗ làm việc dễ dàng, dụng cụ bôi keo 3M EPX (Pha tỷ lệ và trộn chính xác) có thể nhả dễ dàng bất kỳ Keo Kết cấu Duo Pak 3M™ Scotch-Weld™ nào mà không cần đến điện và không khí.

 • Sử dụng khí nén để cung cấp áp lực liên tục để có thể nhả keo nhanh và dễ dàng. Súng bắn keo keo được kích hoạt bằng cò, và dòng keo có thể được kiểm soát và biến thiên thông qua một bộ phận điều tiết dòng không khí.

 • Sự tiện dụng không dây cho phép người vận hành có thể di chuyển tự do hơn nhưng phải cầm nặng hơn vì có bộ pin. Có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để nhả keo 1 hoặc 2 phần, và người vận hành có thể nhanh chóng đổi bộ pin có thể sạc lại trong các dự án lớn hơn.


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429.

Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn