1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật liệu nhám
 4. Nhám đĩa
 5. Đĩa không dệt
 6. ĐĨA MÀI PHÁ SƠN TẨY SÉT SCOTCH-BRITE™ XT PRO, XC-DC, A/O THÔ,6 IN X 1/2 IN, 10CÁI/HỘP

ĐĨA MÀI PHÁ SƠN TẨY SÉT SCOTCH-BRITE™ XT PRO, XC-DC, A/O THÔ,6 IN X 1/2 IN, 10CÁI/HỘP

 • 3M ID 61500303567

Nhanh chóng loại bỏ gỉ sét, sơn, vảy cán và lớp bọc khỏi kim loại

Sợi dai chống cắt khúc và hoạt động tốt trên các cạnh

Khả năng phù hợp cao mang lại một mảng tiếp xúc lớn hơn để có được tốc độ mài nhanh hơn

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Nhanh chóng loại bỏ gỉ sét, sơn, vảy cán và lớp bọc khỏi kim loại
 • Sợi dai chống cắt khúc và hoạt động tốt trên các cạnh
 • Khả năng phù hợp cao mang lại một mảng tiếp xúc lớn hơn để có được tốc độ mài nhanh hơn
 • Hạt mài cacbua silic cắt nhanh và để lại độ hoàn thiện mịn

Đĩa Làm sạch và Gọt XT Scotch-Brite™ Pro có hạt mài nhám cacbua silic kết hợp cấu trúc sợi nylon mở. Nó loại bỏ hiệu quả gỉ sét, sơn, vảy cán, lớp bọc và keo khỏi bề mặt mà không làm thay đổi đáng kể vật liệu nền. Các sợi dai dễ phù hợp, chống cắt khúc và bám bụi tốt, và hoạt động hiệu quả trên các cạnh của vật gia công.

Tận dụng Khả năng Phù hợp Cao
Với loại sợi được thiết kế lại, Đĩa Làm sạch và Gọt XT Scotch-Brite™ Pro cho phép người vận hành tận dụng tất cả các lợi ích đi kèm với khả năng phù hợp cao hơn mà không làm giảm khả năng chịu lực. Với khả năng phù hợp cao hơn, đĩa này đạt được diện tích tiếp xúc lớn hơn với vật gia công để có tốc độ mài nhanh hơn. Nó cũng phù hợp với sóng gân mối hàn để đánh bóng các mối hàn mà không loại bỏ chúng, và hoạt động trong các khu vực khó tiếp cận mà không làm hỏng lớp nền.

Ngoài khả năng phù hợp cao, Đĩa Làm sạch và Gọt XT Scotch-Brite™ Pro còn có độ rung thấp, giảm cắt khúc, ít tia lửa, tốc độ và tuổi thọ cao. Tất cả tạo nên một loại đĩa mà bạn có thể tự tin lắp vào máy mài góc của mình.

Mạng Xốp, Hạt mài Sắc
Để thiết kế Đĩa Làm sạch và Gọt XT Pro Scotch-Brite™, hạt mài cacbua silic được kết hợp với sợi nylon không dệt bằng nhựa dẻo. Cacbua silic là một loại hạt mài tổng hợp rất sắc thường được sử dụng trong các ứng dụng áp lực thấp như chuẩn bị bề mặt sơn. Mối hàn nhựa dẻo củng cố độ chắc chắn cho đĩa và vỡ dần để mở ra các sợi và hạt mài sắc mới – đem lại khả năng cắt ổn định trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhám.

Sự kết hợp các sợi, nhựa dẻo và hạt mài nhám tạo nên một mạng mở, dày. Tính chất như lò xo của sợi đáp ứng với các đường cong và loại bỏ hiệu quả ba via, đất, và tạp chất không mong muốn đồng thời duy trì hình dạng hình học của vật gia công, và điều này đến lượt nó làm giảm việc phải làm lại và nâng cao năng suất. Kết cấu phân bổ cho phép mạt thoát ra, giảm thiểu tình trạng bám bụi cho sản phẩm chà nhám.

Các ứng dụng

 • Loại bỏ gỉ sét
 • Loại bỏ sơn
 • Loại bỏ vảy cán
 • Loại bỏ lớp bọc
 • Loại bỏ keo
 • Chuẩn bị bề mặt