1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Màng phim và tấm lót
 4. Màng phim cửa sổ
 5. Màng phim kiểm soát độ sáng
 6. DÒNG PHIM 3M™ AUTOMOTIVE WINDOW FILM FX-HP 35 (M), 60 IN X 100 FT

DÒNG PHIM 3M™ AUTOMOTIVE WINDOW FILM FX-HP 35 (M), 60 IN X 100 FT

 • Số hiệu vật tư FX-HP 35 (M)
 • 3M ID 7100136368
 • UPC 00051131905245

Hiệu quả cao đáp ứng phong cách cao. Dòng phim 3M™ FX HP đem đến hiệu quả loại bỏ nhiệt vượt trội với lớp phủ màu than bóng mượt.

Loại bỏ tới 55% tổng năng lượng mặt trời chiếu qua cửa sổ để không chỉ giúp bạn được mát mẻ mà còn bảo vệ bạn khỏi các tia UV có hại.

Ngăn chặn tới 99% tia cực tím (UV) để mang lại khả năng Chỉ số chống nắng tổng thể (SPF) lên đến 1000 cho bạn và khách của bạn.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Hiệu quả cao đáp ứng phong cách cao. Dòng phim 3M™ FX HP đem đến hiệu quả loại bỏ nhiệt vượt trội với lớp phủ màu than bóng mượt
 • Loại bỏ tới 55% tổng năng lượng mặt trời chiếu qua cửa sổ để không chỉ giúp bạn được mát mẻ mà còn bảo vệ bạn khỏi các tia UV có hại
 • Ngăn chặn tới 99% tia cực tím (UV) để mang lại khả năng Chỉ số chống nắng tổng thể (SPF) lên đến 1000 cho bạn và khách của bạn
 • Có sẵn nhiều mức độ màu, ngăn chặn tới 95% ánh sáng để tăng sự riêng tư và bảo vệ các vật có giá trị của bạn

Dòng phim 3M™ FX HP là sự kết hợp của hai công nghệ phim, đó là sự kết hợp của phim nhuộm với phim kim loại để có thêm khả năng loại bỏ nhiệt và tăng sự thoải mái. Tăng sự thoải mái, bảo vệ nội thất xe và ngăn chặn tia UV là đặc điểm nổi bật của phim 3M™ Automotive Window. LƯU Ý: Luật về màu sắc ô tô phụ thuộc vào luật của mỗi bang hoặc tỉnh. Vui lòng kiểm tra luật nơi bạn cư trú hoặc yêu cầu nhân viên dán phim của đại lý của bạn sử dụng màu phim tuân thủ luật nơi bạn cư trú.

Tăng sự thoải mái, bảo vệ nội thất xe và ngăn chặn tia UV là đặc điểm nổi bật của 3M™ Automotive Window Films. 3M đã được cấp bằng sáng chế phim cửa sổ về kiểm soát ánh nắng mặt trời lần đầu vào năm 1966 và các sản phẩm phim cửa sổ sáng tạo của chúng tôi đã giúp bảo vệ khách hàng tránh tia UV có hại từ mặt trời trong hơn 50 năm qua. LƯU Ý: Các luật về màu ô tô của bang hoặc khu vực là khác nhau. Vui lòng kiểm tra luật nơi bạn cư trú hoặc yêu nhân viên dán phim 3M sử dụng màu phim tuân thủ luật nơi bạn cư trú. SỰ BẢO ĐẢM: Chọn phim 3M Window mang đến cho bạn sự yên tâm. Đó là bởi vì chúng tôi đem lại sự bảo đảm toàn diện nhất mà bạn có thể nhận được; bạn được một công ty mà mình biết và tin tưởng hỗ trợ. Dòng phim 3M Window được bảo hành giới hạn trọn đời khi được lắp đặt một cách chuyên nghiệp trên xe của bạn.

Thông số kỹ thuật