1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật liệu nhám
 4. Bàn chải mài
 5. Chổi và đĩa lông cứng
 6. NHÁM CHỔI SCOTCH-BRITE™ RADIAL BRISTLE DISC, 3/4 IN X 1/16 IN, ĐỘ HẠTP400

NHÁM CHỔI SCOTCH-BRITE™ RADIAL BRISTLE DISC, 3/4 IN X 1/16 IN, ĐỘ HẠTP400

 • 3M ID 7000000759
 • UPC 00048011257587

Mài nhẵn, tẩy ba vớ, đánh bóng hiệu quả hơn khi so sánh với các loại bàn chải làm bằng dây kim loại khác nhờ vào cấu trúc đúc từ các hạt nhám.

Với các hạt nhám ceramic độc quyền của 3M tạo nên sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Làm sạch bề mặt nhanh với áp lực mài thấp

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Mài nhẵn, tẩy ba vớ, đánh bóng hiệu quả hơn khi so sánh với các loại bàn chải làm bằng dây kim loại khác nhờ vào cấu trúc đúc từ các hạt nhám
 • Với các hạt nhám ceramic độc quyền của 3M tạo nên sản phẩm với chất lượng cao nhất
 • Làm sạch bề mặt nhanh với áp lực mài thấp
 • Cấu tạo dạng lông chổi giúp xử lý các bề mặt một cách đồng nhất, cũng như tiếp cận được các mặt cong, các khe rãnh hay các vị trí khó tiếp cận khác
 • Hoàn toàn không chứa các sợi kim loại, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng

Nhám chổi Scotch-Brite™ Radial Bristle được đúc từ hỗn hợp các hạt nhám ceramic độc quyền của 3M với hạt nhám nhôm oxit, cấu trúc dạng lông chổi, giúp tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt xử lý mà vẫn giữ nguyên được tính chất của các hạt nhám. Sản phẩm thường được sử dụng để loại bỏ sơn, vết bẩn, keo, các vết cháy xém, vết rỉ hay các vết ố trên bề mặt.

Khi sử dụng trong các ứng dụng thông thường, lực mài vừa phải, nhám chổi Scotch-Brite™ Radial Bristle sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Nhám chổi Scotch-Brite™ Radial Bristle được thiết kế với độ bền cao hơn các sản phẩm từ dây kim loại hoặc các loại nhám khác và có thể ứng dụng trên nhôm, đồng hoặc đồng thau, gang, thép không rỉ hay các loại kim loại khác. Thường được sử dụng chủ yếu trong nhiều ngành công nghiệp như: hàng không, gia công kim loại, gỗ, vận tải, kim hoàn.

Sản phẩm có chứa các hạt nhám ceramic được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M có độ cứng và độ bền cao. Mặt khác, để tăng hiệu suất cho sản phẩm, các hạt nhám nhôm oxit được trộn với các hạt ceramic để tạo ra một loại hạt nhám cứng và độ bền cao. Các hạt nhám ceramic có khả năng cắt rất nhanh cũng như có thể chịu được lực lớn và nhiệt độ cao. Hơn thế, hạt nhám ceramic tốt hơn hạt nhám nhôm oxit khi cắt nhanh hơn, bền hơn, là một lựa chọn hoàn hảo cho việc cắt, mài và đánh bóng trong công nghiệp.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu