Bùi nhùi 3M 7445 dùng tay, hạt SiC, độ hạt FN, kích thước 6x9in, 60miếng/thùng

  • 3M ID 7000000727
  • UPC 00048011169767

Phù hợp để làm sạch bề mặt của vinyn, gồm hay các bề mặt tinh xảo khác.

Làm sạch nhẹ nhàng bề mặt các kim loại khác nhau cũng như làm sạch mặt trong của khuôn đúc nhờ cấu trúc mạng sợi không dệt.

Các hạt nhám mịn nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn các vết bám trên bề mặt.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Phù hợp để làm sạch bề mặt của vinyn, gồm hay các bề mặt tinh xảo khác
  • Làm sạch nhẹ nhàng bề mặt các kim loại khác nhau cũng như làm sạch mặt trong của khuôn đúc nhờ cấu trúc mạng sợi không dệt
  • Các hạt nhám mịn nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn các vết bám trên bề mặt
  • Là lựa chọn hoàn hảo cho khâu đánh bóng nhờ vào khả năng thích ứng bề mặt cùng với các hạt nhám mịn
  • Tương tự như bùi nhùi thép có độ hạt 0000 nhưng hoàn toàn không bị rỉ sét và không để lại bụi bẩn

Miếng bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 7445 là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một loại nhám phù hợp để làm sạch các bề mặt khác nhau. Với cấu trúc đặc biệt có khả năng thích ứng bề mặt tốt và chứa các hạt nhám mịn, sản phẩm này sẽ cho bạn một kết quả hoàn hảo.

Phù hợp với nhiều bề mặt vật liệu khác nhau
Miếng bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 7445 là lựa chọn lý tưởng trong việc làm sạch các bề mặt khác nhau. Thông thường sản phẩm sẽ được sử dụng cùng với dung dịch tẩy rửa để làm sạch một cách nhẹ nhà nhưng vẫn loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn hay ố trên các bề mặt như vinyn, ceramic, thủy tinh và nhựa. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng cho thép không rỉ, crom hay các bề mặt sơn, ví dụ như làm sạch mặt trong của khuôn đúc hay mặt ngoài của gỗ đã sơn.

Sản phẩm thay thế cho bùi nhùi thép
Được thiết kế để hoạt động tốt hơn và bền hơn bùi nhùi thép, miếng bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 7445 sẽ cho kết quả tương tự bùi nhùi thép có độ hạt 0000 nhưng hoàn toàn không bị rỉ và để lại mạt sắt. Sản phẩm có thể sử dụng bằng tay.

Lợi thế của dòng sản phẩm Scotch-Brite
Sản phẩm nhám Scotch-Brite là sản phẩm xử lý bề mặt duy nhất có cấu tạo gồm các hạt nhám gắn chặt vào lớp nền là các sợi không dệt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm có độ bền cao, chống bám mạt mài và chịu lực tốt.

Thuộc tính tiêu biểu