1. Việt Nam
  2. Wonder
  3. Autobody Managers

Điều kì diệu luôn hiện
hữu xung quanh chúng ta

Chỉ bằng cách đặt câu hỏi "điều gì sẽ xảy ra nếu như..." để giúp doanh nghiệp của bạn tốt hơn theo nhiều cách khác nhau.
Đăng ký bên dưới để nhận một vài ý tưởng giúp bạn hình thành một cái nhìn sâu sắc và có ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình.

Đăng ký

Liệu các bong bóng thủy tinh có
thể làm chiếc xe bay lên không?

Điều đó hoàn toàn có thể bằng cách giảm trọng lượng và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu của chiếc xe. Được phát triển bởi các kỹ sư 3M, các hạt thủy tinh rỗng bên trong nhưng chịu được lực cao giúp giảm tới 15% trọng lượng mà vẫn duy trì kết cấu của xe. Trong một ngành công nghiệp mà giảm chỉ một ít trọng lượng thôi đã tạo nên điều khác biệt, công nghệ này hứa hẹn sẽ đưa ngành kỹ thuật xe hơi lên những tầm cao mới.

Những cạnh sắc liệu có thể mang tới một
đường cắt mượt mà không?

Chỉ cần hỏi nhà khoa học được trao giải Mark Schwabel, tác giả của công trình nghiên cứu về cách mà các mảnh thủy tinh tạo nên sự đột phá về sự mài mòn. Được truyền cảm hứng từ nghiên cứu này, ông đã áp dụng công nghệ hạt mài mòn (Solgel) để trạo nên Cubitron II, một đĩa cắt được đính các hạt nhỏ như thủy tinh vỡ giúp cắt nhanh và mượt hơn. Kết quả mang lại là một cuộc cách tân thay đổi cả ngành sửa chữa sau va chạm.

  • Đăng ký ngay để nhận các tài liệu và công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

  •  
  • Submit

TCảm ơn bạn

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!
Bạn sẽ nhận được email có liên kết tải xuống trong vài phút tới.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...