1. Việt Nam
 2. Coronavirus
blue green gradient image
Giúp thế giới đối phó với đại dịch COVID-19

3M đang đối phó với đại dịch COVID-19 từ mọi góc độ và cùng với tất cả các đối tác có liên quan

Trong cuộc khủng hoảng toàn cầu này, sự an toàn của toàn thể nhân viên và cộng đồng, bao gồm đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng chống dịch tuyến đầu, phải được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất trân trọng nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể nhân viên 3M để hỗ trợ cộng đồng đối phó với đại dịch, cũng như thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của họ, bao gồm làm việc từ xa và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn trên tất cả các nhà máy sản xuất.

Kể từ Tháng 1/2020, 3M đã tăng gấp đôi sản lượng khẩu trang N95 lên 1,1 tỷ khẩu trang/năm tại các nhà máy sản xuất trên qui mô toàn cầu của mình, bao gồm ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. 3M sẽ tiếp tục tăng gấp đôi công suất lên 2 tỷ khẩu trang/năm trong vòng 12 tháng sau đó.

Trong cuộc khủng hoảng này, 3M nhận thấy một sự gia tăng chưa từng thấy đối với nhu cầu khẩu trang N95 và cầu sẽ tiếp tục vượt xa cung trong tương lai gần. Cùng với việc khẩn trương mở rộng năng lực sản xuất của mình, chúng tôi cũng đang làm việc với các chính phủ và các tổ chức liên quan để ưu tiên, phân loại và chuyển hướng nguồn cung cấp để phục vụ cho những nhu cầu và khu vực quan trọng. 3M cũng đang hợp tác với một số các công ty khác về một loạt các giải pháp, sản phẩm sáng tạo để bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng chống dịch tuyến đầu.

 • respirator icon
  Tăng sản lượng sản xuất khẩu trang N95


  • Gấp đôi sản lượng: 3M đã tăng gấp đôi sản lượng khẩu trang N95 tại các nhà máy sản xuất trên qui mô toàn cầu của mình

  • 24/7: Đội ngũ sản xuất làm việc liên tục 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần

  • 2 tỷ: Tăng gấp đôi công suất lên 2 tỷ khẩu trang/năm trong vòng 12 tháng tiếp theo.

   

   

 • doctor and nurse icon
  Cung cấp sản phẩm cho những đối tượng cần được ưu tiên nhất
  • Lực lượng chống dịch tuyến đầu: Khẩu trang N95 tại 3M Việt Nam được ưu tiên cung cấp cho đội ngũ nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch. Còn lại dùng để cung cấp cho các ngành công nghiệp thiết yếu khác.

  • Nhu cầu thiết yếu: Ở các khu vực và quốc gia trên thế giới, 3M đang làm việc với Chính phủ, nhà phân phối và các tổ chức khác để ưu tiên nguồn cung khẩu trang cho các nhu cầu liên quan đến sức khỏe cộng đồng và các khách hàng thiết yếu.

  • Phối hợp: Làm việc với Chính phủ để dỡ bỏ các rào cản thương mại và cung ứng khẩu trang đến các khu vực cần được ưu tiên nhất trên thế giới.

 • combatting icon
  Kiểm soát việc đẩy giá bán sản phẩm cao bất hợp lý, xử lý các vấn đề lừa đảo và hàng giả
  • Không thay đổi giá bán: 3M đã, đang và sẽ không tăng giá bán cho mặt hàng khẩu trang trong suốt giai đoạn đại dịch.

  • Khởi kiện: 3M đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới để khởi kiện các đối tượng lợi dụng đại dịch để đẩy giá bán cao bất hợp lý.

  • Báo cáo các vấn đề lừa đảo: Nếu khách hàng nhận thấy có bất kỳ hoạt động nào đáng nghi, tiềm ẩn yếu tố lừa đảo, gian lận, có thể báo cáo trực tiệp tại trang web sau của 3M:website

 • partnering icon
  Bảo vệ sự an toàn của nhân viên và duy trì hoạt động kinh doanh
  • Hỗ trợ: Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ nhân viên của mình, và tiếp tục giám sát theo dõi để đảm bảo nhân viên có được những hỗ trợ cần thiết kịp thời.

  • Duy trì hoạt động kinh doanh: 3M đã và đang duy trì hoạt động kinh doanh trong nhiều tình huống khác nhau trên toàn thế giới bằng các hình thức làm việc đa dạng, hợp tác với các chuyên gia và chính quyền tại địa phương cũng như trên toàn cầu.

  • Cập nhật thông tin liên tục: Chúng tôi sẽ luôn liên tục thông tin, duy trì liên lạc và phục vụ khách hàng


Tìm hiểu thêm các sản phẩm và
tài liệu hữu ích của 3M


Cập nhật thêm các hành động đối phó với đại dịch COVID-19 của 3M

Luôn cập nhật các thông tin liên quan đến COVID-19

Nếu bạn có thắc mắc về vi-rút và cách bảo vệ bản thân tốt nhất, vui lòng tham khảo các nguồn dưới đây để biết các hướng dẫn mới nhất và các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị.