1. Việt Nam
  2. Tùy chọn giao tiếp

Các giải pháp nha khoa và chỉnh nha tiên tiến giúp đơn giản hóa quy trình và hướng bệnh nhân vào việc chăm sóc sức khỏe răng miệng trọn đời.​

Hãy phá vỡ thói quen, thử những điều mới mẻ và xem điều gì có thể xảy ra. Hãy bắt đầu với các sản phẩm hỗ trợ khớp. Và thay đổi theo nhu cầu.

Chúng tôi có sản phẩm hỗ trợ trong mọi trường hợp xảy ra sự cố – băng cá nhân, băng quấn và băng dán được thiết kế để xử lý mọi chấn thương theo cách của chúng tôi.

Thương hiệu Post-it® giúp bạn thể hiện những ý tưởng trong đầu. Chúng tôi tin vào sức mạnh của việc viết ra các suy nghĩ trong đầu, vì đó là khởi nguồn của cái gì đó lớn lao hơn.

Thương hiệu Scotch™ có thể giúp bạn gói những hộp quà hoàn hảo, sơn trên bất kỳ bề mặt nào một cách chuyên nghiệp hoặc đóng gói và vận chuyển các món đồ thật an toàn.

Bộ sản phẩm mang thương hiệu Scotch-Brite™ sẽ biến đổi không gian thật quanh bạn và cảm nhận của bạn trong không gian ấy bằng một loạt các dụng cụ vệ sinh sáng tạo và đặc biệt.

Trang trí và sắp xếp nơi ở của bạn mà không làm hỏng tường với Bộ sản phẩm Command™. Dễ dàng tháo ra trang trí lại mà không để lại vết bẩn, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Từ sự an toàn của người tiêu dùng cho đến máy lọc nước gia đình, dòng thương hiệu 3M luôn có sẵn các sản phẩm giúp bạn tự làm mọi thứ. Chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, thông minh hơn.

Tìm hiểu về văn hóa sáng tạo và cách chúng tôi ứng dụng khoa học vào cuộc sống bằng cách nhận thông tin từ công ty 3M.

Chúng tôi cung cấp Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho bạn và người lao động của bạn. Hãy đăng ký ngay để nhận được tin tức và thông tin an toàn của 3M.

Nhận thông tin về sản phẩm Ô tô 3M - Tin tức

Tìm hiểu cách các giải pháp vệ sinh, bảo trì, tân trang, tiết kiệm năng lượng, an toàn và lọc nước của 3M có thể cải thiện hoạt động của các công trình tiện ích và nhà bếp.

Khám phá cách các giải pháp phim dán 3M có thể mang lại cả thiết kế, chức năng và tính bền vững cho các dự án thương hiệu, đội tàu, đường sắt hoặc tòa nhà (mới hoặc cải tạo).

Nhận thông tin về sản phẩm Xây dựng & Bảo trì điện 3M - Tin tức

Các giải pháp, sản phẩm và chuyên môn y tế đột phá giúp cải thiện kết quả điều trị và giảm nguy cơ biến chứng.​

Khám phá các vật liệu tiên tiến độc đáo được thiết kế để giải quyết các thách thức trong tương lai của chúng tôi, bao gồm fluoropolymer, hóa chất, gốm sứ, phụ gia và thủy tinh.

Nhận thông tin cập nhật từ 3M về việc cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và khả năng đi lại giúp bạn về nhà an toàn.

Cập nhật thông tin và lĩnh hội kiến thức chuyên môn về sản phẩm mài mòn để góp phần tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn thông qua tối ưu hóa quy trình mài, chà nhám và hoàn thiện bề mặt.

Nhận thông tin về sản phẩm Chất mài mòn 3M - Tin tức

Máy lọc không khí mang thương hiệu Filtrete™ và các sản phẩm thông minh loại bỏ cả những hạt bụi nhỏ nhất, giúp môi trường gia đình bạn trong lành và sạch sẽ hơn đáng kể.

Sản phẩm chuyên nghiệp. Kết quả chuyên nghiệp.

Tiếp tục sống vui mỗi ngày. Bộ sản phẩm mang thương hiệu ACE™ giúp bảo vệ lưng, đầu gối, cũng như các bộ phận khác trên cơ thể bạn

Các giải pháp kiểm tra an toàn thực phẩm giúp bạn cung cấp thực phẩm và đồ uống an toàn tươi ngon, giúp bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.​

Dịch vụ và phần mềm của chúng tôi giúp cung cấp thông tin thanh toán và sức khỏe chính xác để bạn có thể tập trung cải thiện kết quả điều trị.​

Công nghệ tinh chế dược phẩm sinh học của chúng tôi giúp tối ưu hiệu quả quy trình sản xuất và tăng tốc độ đưa ra thị trường.

Các linh kiện thiết bị, chất kết dính, màng và màng lọc y tế của chúng tôi giúp tạo ra những đổi mới đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu.​

Đổi mới để giải quyết những thách thức về thiết kế và chế tạo máy bay ngày nay và trong tương lai với các giải pháp từ giảm trọng lượng cho đến tối ưu hóa chi phí.

Các lớp học và hội thảo đào tạo trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố chuyên môn và kỹ năng của mình.​

Tìm hiểu cách để các giải pháp OEM & Tier cho các ngành công nghiệp ô tô và xe thương mại của chúng tôi có thể giúp thực hiện công việc tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một loạt các giải pháp của 3M giúp tối ưu hóa màn hình và thiết bị điện tử, từ công nghiệp đến cầm tay, cho hiệu suất thế hệ mới.

Giúp bác sĩ cải thiện kết quả điều trị với sự tự tin và phong thái riêng. Đăng ký để nhận tin tức khi có chương trình giáo dục và khuyến mại. ​

Nhận thông tin cập nhật về đồ họa, decal, phim cách nhiệt và các giải pháp bảo vệ sơn sẽ đưa chiếc xe của bạn lên một tầm cao mới.

Mọi thứ bạn cần biết về tủ thuốc của mình

Chất lỏng đặc chế của 3M có thể đảm bảo tính linh hoạt và hiệu suất trong phòng cháy chữa cháy, làm sạch dung môi, quản lý nhiệt, ngâm nước và làm mát thiết bị điện tử.

Các giải pháp bảo mật của 3M giúp bảo vệ thông tin trên màn hình của bạn, đồng thời giảm ánh sáng xanh và chống chói.

3M cung cấp một loạt các giải pháp quản lý khí và lọc công nghiệp tích hợp trong các quy trình xử lý nước và sản xuất công nghiệp​

3M Visual Attention Software (VAS) là một AI thị giác con người vô cùng mạnh mẽ, có thể dự đoán người xem sẽ chú ý đến điều gì ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3M sẽ giúp các cơ sở dịch vụ nâng cao hiệu quả và lợi nhuận trong từng giai đoạn sửa chữa đồng sơn

Trong các ngành công nghiệp, ứng dụng và các bề mặt vật liệu, 3M cung cấp các giải pháp kết dính giúp bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và lắp ráp trong thực tế một cách hiệu quả.

Đổi mới để giải quyết những thách thức về thiết kế và chế tạo máy bay ngày nay và trong tương lai với các giải pháp từ giảm trọng lượng cho đến tối ưu hóa chi phí.

Luôn kết nối với chúng tôi để tiếp cận các thị trường công nghiệp, điện, ngành đồng sơn và an toàn với hệ thống liên tục cung cấp sản phẩm đổi mới cho doanh nghiệp của bạn.

Khám phá các cách để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng điện và các ngành dịch vụ điện cho ngày mai tốt đẹp hơn. Nhận tin tức, thông tin về ưu đãi và sự kiện mới nhất.

Tìm hiểu về các vật liệu và công cụ của 3M được thiết kế để giúp nâng cao hiệu quả trong từng giai đoạn của quy trình sản xuất cho ngành vận tải.

Luôn cập nhật thông tin về sản phẩm, sự kiện, chương trình đào tạo trực tuyến và nhiều hoạt động khác trên toàn 3M, dành riêng cho kênh đối tác An toàn và công nghiệp.

Các thương hiệu băng keo và vật liệu 3M & Scotch đã trải qua gần 100 năm không ngừng cải tiến. 3M luôn thay đổi để kịp xu hướng về giải pháp băng keo và thiết bị đóng gói mới nhất.

Tìm hiểu cách các giải pháp bảo trì, sửa chữa và vận hành (MRO) cơ sở công nghiệp và thiết bị của 3M hỗ trợ cơ sở của bạn hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn.

Tùy chọn giao tiếp

Loading...

Chúng tôi không thể xác thực bạn. Vui lòng thử lại.

Đăng ký của bạn

()
%%email%%

Subscriptions you might like...

Interests have been updated
There are currently no interests selected.
Our Apologies... Subscriptions are currently not available. Please try again later.
Bạn chưa có theo dõi nào tại thời điểm này.
Loading...

Bạn đã hủy theo dõi tất cả các bản tin 3M

Chúng tôi rất tiếc khi thấy bạn hủy theo dõi tất cả các bản tin 3M. Vui lòng chia sẻ nếu có bất kỳ điều gì chúng tôi có thể làm để cải thiện trải nghiệm của bạn?

Loading...

Cảm ơn bạn!

Đã xảy ra lỗi khi gửi yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại sau hoặc Liên hệ với chúng tôi nếu điều này tiếp tục xảy ra. Cảm ơn bạn.

3M coi trọng quyền riêng tư của bạn. 3M và các bên thứ ba được ủy quyền sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp theo Chính sách bảo mật của 3M để gửi cho bạn các thông tin bao gồm các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm và dịch vụ.

Your Interests
Get subscription recommendations
Industries
Email types
Loading...
Thank you. Your interests have been updated!
Our Apologies... An error has occurred while submitting. Please try again later.