phim dán ô tô 3M

Cá nhân hóa và bảo vệ ô tô của quý vị với Phim dán Ô tô 3M™

Quý vị đã sẵn sàng nâng cấp trải nghiệm lái xe của mình chưa? Bất kể quý vị còn đang khám phá các lựa chọn hay đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Hãy xem bộ sưu tập phim dán ô tô của chúng tôi hoặc tìm thợ dán gần nhất ngay hôm nay!

KHÁM PHÁ PHIM DÁN Ô TÔ 3M TÌM THỢ DÁN

Khám phá các sản phẩm cá nhân hóa ô tô

 • Giữ không gian riêng tư và bảo vệ khỏi các tia UV có hại bằng phim dán cách nhiệt ô tô nhiều màu sắc, giúp cản nhiệt và giữ cho xe luôn mát mẻ.

 • Thể hiện phong cách riêng của bản thân với gần 100 màu sắc, họa tiết, lớp hoàn thiện và đồ họa bọc ô tô độc đáo. Miếng dán đổi màu ô tô 3M bền bỉ, linh hoạt và thể hiện khả năng sáng tạo đỉnh cao.

 • Bảo vệ tài sản của quý vị và chống lại các yếu tố tác động bên ngoài nhờ vào miếng dán ppf ô tô bóng hoặc mờ chuyên dụng, dán vào các vị trí xe dễ bị va quẹt và tổn hại.


Tại sao Nên chọn Phim dán Ô tô 3M™?

 • chuyên môn về dòng phim dán cửa kính 3M
  Chuyên môn Vượt trội
  Qua hơn 55 năm cải tiến phối màu cửa kính, 3M đã được trao bằng sáng chế phim dán cửa kính chống nắng đầu tiên vào năm 1966.
 • thợ dán ô tô ủy quyền của 3M
  Lắp dán Chuyên nghiệp
  Thợ dán ô tô ủy quyền của 3M được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo dán chính xác và đạt hiệu suất tối ưu.
 • phim dán ô tô 3M bền bỉ
  Công hiệu Dài lâu
  Phim dán ô tô 3M có thiết kế bền bỉ theo thời gian và mang lại khả năng bảo vệ chất lượng cao cho xe cộ.

các câu hỏi thường gặp về phim dán ô tô

Các câu hỏi thường gặp

Tìm lời giải đáp cho mọi thắc mắc của quý vị về cách cá nhân hóa và bảo vệ ô tô của mình trên trang Các câu hỏi thường gặp toàn diện của chúng tôi.

XEM TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 • Dán màng bọc ô tô mất bao lâu?

  Nói chung, việc dán màng bọc toàn bộ xe mất khoảng một ngày. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị nên để xe ở cửa hàng thêm một ngày nữa để đảm bảo phim có độ bám dính tốt nhất. Nếu quý vị chỉ muốn bọc ô tô bán phần thì thời gian cần thiết sẽ ngắn hơn rất nhiều.

 • Phim dán cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu?

  Giá thành của phim dán cách nhiệt ô tô có thể khác nhau rất nhiều tùy vào một số yếu tố, chẳng hạn như kích thước và kiểu xe, loại phim dán phủ màu ô tô được chọn (chẳng hạn như Ceramic IR, Crystalline, v.v.) và địa điểm của dịch vụ phủ màu.

  Để có báo giá chính xác về phim dán cách nhiệt ô tô, hãy tìm thợ dán gần nhất thông qua công cụ định vị phim dán ô tô của chúng tôi.

 • Phim dán bảo vệ sơn ô tô (hay còn gọi là miếng dán ppf ô tô) là gì?

  Quý vị vừa mua một chiếc xe mới hoặc xe đã qua sử dụng và muốn bảo vệ tài sản của mình. Phim dán bảo vệ sơn giúp xe của quý vị trông mới lâu hơn nhờ khả năng ngăn ngừa sự mài mòn do đá, côn trùng, cát, chìa khóa, muối và các tác nhân khác.


Tham vấn chuyên gia ô tô 3M

Hãy trao đổi với chuyên gia ô tô 3M ngay hôm nay để giúp cá nhân hóa và bảo vệ xe của quý vị.