• Decal đổi màu dành cho xe SUV

    Tự hào được cá nhân hóa và bảo vệ chiếc xe của bạn.

    Nâng tầm cho chiếc xe của bạn và biến chiếc xe đó thực sự trở thành chiếc xe có một không hai với các lựa chọn độ xe phù hợp với phong cách riêng và đáp ứng nhu cầu bảo vệ của bạn. Hãy nhấp vào chiếc xe ô tô này để tìm hiểu thêm về 3M™ Wrap Film, Màng phim bảo vệ sơn và Phim cách nhiệt ô tô.

    Nâng tầm cho chiếc xe của bạn và biến chiếc xe đó thực sự trở thành chiếc xe có một không hai với các lựa chọn độ xe phù hợp với phong cách riêng và đáp ứng nhu cầu bảo vệ của bạn. Hãy nhấp vào chiếc xe ô tô này để tìm hiểu thêm về 3M™ Wrap Film, Màng phim bảo vệ sơn và Phim cách nhiệt ô tô.

Làm việc với Người cài đặt được ủy quyền của 3M.
người đàn ông phun nước trong quá trình lắp đặt bảo vệ sơn trên mui xe ô tô
Các đối tác lắp đặt của chúng tôi có kiến thức nâng cao về sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ thiết kế, đề xuất và cài đặt sản phẩm.
Hiển thị màu sắc trung thực của bạn.
chi tiết của xe thể thao phía sau hành khách phía sau của màng bọc màu cam

Gần 100 màu sắc, kết cấu, lớp hoàn thiện và đồ họa độc đáo - nếu bạn đã sẵn sàng tuyên bố, thì nhiều lựa chọn Màng bọc 3M ™ sáng tạo chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn.
chi tiết phim bảo vệ cản trước sơn xe SUV
Cho dù bạn đã sẵn sàng lên đường liên bang hay đường núi hiểm trở, Phim bảo vệ sơn 3M ™ được thiết kế để bảo vệ xe của bạn khỏi các tác nhân, bất kể bạn đang đi tới đâu tiếp theo.
Tìm sự thoải mái, bảo vệ và phong cách.
chi tiết màu cửa sổ bên lái xe SUV
Đối với những người muốn có vẻ ngoài và cảm giác mát mẻ, 3M ™ Window Tint của chúng tôi giúp bạn phủ lớp chống tia cực tím, giảm nhiệt, tăng cường bảo mật và giảm độ chói.

Kết hợp giữa phim đổi màu xe ô tô, phim cách nhiệt ô tô và màng phim bảo vệ sơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với ba loại màng phim ô tô sáng tạo, giờ đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Hãy tìm hiểu thêm về các lựa chọn bảo vệ và độ xe dành cho bạn.


Người đàn ông đang ở tư thế quỳ phía trước chiếc xe ô tô dán phim bảo vệ

Hợp tác với các chuyên gia để cho ra đời loại phim đổi màu xe ô tô đặc biệt.

TÌM ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GẦN BẠN
  • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

  • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

  • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Dán phim 3M thể hiện phong cách của bạn.

Bạn có câu hỏi?

Hãy liên hệ với đại diện 3M ngay hôm nay để giúp bạn cá nhân hóa và bảo vệ chiếc xe của mình bằng phim cách nhiệt ô tô và dán PPF bảo vệ sơn xe cao cấp.

LIÊN HỆ