1. Việt Nam
  2. Phim Cách Nhiệt Ô-Tô
  3. Mô hình ứng dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô
Phim Cách Nhiệt Ô-Tô

Automotive Window Film Simulator


Crystalline

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm công nghệ cao với hiệu quả và khả năng quan sát vượt trội mà vẫn đảm bảo được vẻ ngoài sang trọng - thì phim cách nhiệt trong suốt-3M™ Crystalline Automotive Window Films chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng sản phẩm phim quang học đa lớp trong suốt độc đáo nhờ sự kết hợp từ 200 lớp màng công nghệ nano trong một màng phim mỏng hơn cả một tờ giấy ghi chú Post-it®. Công nghệ độc đáo này là lý do giúp cho màng phim trở nên trong suốt và chống nhiệt tốt hơn các loại phim tối màu, nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho xe ô tô.

Tìm hiểu thêm về các loại Phim cách nhiệt trong suốt dành cho ô tô_Crystalline Automotive Window Films

Tìm Đại lý phân phối


Ceramic

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt phủ men gốm thế hệ mới-3M™ Ceramic Series Films sẽ mang đến hai ưu điểm vượt trội: độ rõ nét ưu việt và giảm nhiệt tối ưu. Với công nghệ xử lý men gốm hiện đại, không sử dụng kim loại hoặc thuốc nhuộm truyền thống, sản phẩm phim dán của chúng tôi vẫn giữ được màu sắc và thiết kế bền bỉ theo thời gian. Dòng sản phẩm phim dán 3M Ceramic Series có độ bền và chất lượng thách thức với thời gian.

Tìm hiểu thêm về các loại Phim cách nhiệt phủ men gốm dành cho ô tô_Ceramic Series Films

Tìm Đại lý phân phối


Color Stable

Cam kết chất lượng vượt trội! Thiết kế của loại phim cách nhiệt bền màu-3M Color Stable có thể cạnh tranh với loại kính cách nhiệt tại nhà máy, cam kết không bao giờ bị đổi màu, khả năng chống nhiệt hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến hệ thống tín hiệu! Công nghệ mang tính cách mạng nano-carbon polyester của 3M mang đến thiết kế ưu việt và độ ổn định màu sắc tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về các loại Phim cách nhiệt bền màu dành cho ô tô_Color Stable Automotive Window Films

Tìm Đại lý phân phối


FX HP

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt FX HP không những tạo nên thiết kế bên ngoài cuốn hút mà còn mang đến cảm giác mát mẻ và vô cùng riêng tư cho không gian bên trong. Dòng sản phẩm FX HP kết hợp hai công nghệ phim cách nhiệt-phim nhuộm màu và phim tráng phủ kim loại cản nhiệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Vì FX HP có tích hợp màng phim tráng phủ kim loại nên có thể gây nhiễu nhẹ cho các tín hiệu không dây.

Tìm hiểu thêm về các loại Phim cách nhiệt FX HP dành cho ô tô_FX HP Automotive Window Films

Tìm Đại lý phân phối


FX Premium

Phim cách nhiệt cao cấp FX Premium không những mang lại vẻ ngoài bắt mắt mà còn có hiệu quả vượt trội. FX Premium đem đến không gian thoải mái và mát mẻ cho bạn và hành khách trên xe. Tương tự như các sản phẩm mới nhất của 3M dành cho ô tô, FX Premium chính là một giải pháp thay thế hoàn hảo và chất lượng, nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng. Vì FX Premium không qua quy trình tráng phủ kim loại nên các tín hiệu điện thoại di động cũng như hệ thống radio vệ tinh hoặc hệ thống GPS sẽ không bị ảnh hưởng.

Tìm hiểu thêm về phim cách nhiệt cao cấp dành cho ô tô-FX Premium Automotive Window Films

Tìm Đại lý phân phối


Phim cách nhiệt mạ Crôm đen-Black Chrome

Phim cách nhiệt mạ Crôm đen tối ưu hóa công nghệ tráng phủ kim loại với khả năng chịu nhiệt vượt trội và tạo cảm giác thực sự thoải mái. Lớp phủ kim loại đồng nhất tạo nên thiết kế ngoại thất độc đáo cho xe và có khả năng phản chiếu ánh sáng cực kỳ hiệu quả. Vì dòng sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại nên có thể ảnh hưởng đến tín hiệu từ thiết bị không dây.

Tìm hiểu thêm về các loại Phim cách nhiệt mạ Crôm đen dành cho ô tô_Black Chrome Automotive Window Films

Tìm Đại lý phân phối