1. Việt Nam
 2. Phim Cách Nhiệt Ô-Tô

Phim Cách Nhiệt Ô-Tô

A woman sunglasses prepares to open her car door, and she knows “comfort’s just around the corner.”

Tận hưởng sự thoải mái ngay trong tầm tay.

Bảo hành điện tử

TÌM ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN
 • A woman glances in the rearview mirror as she drives her car on a sunny day.

  Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe. Chúng tôi đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt - sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Công nghệ cách nhiệt vượt trội không những mang lại sự thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư mà còn tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe của bạn.

  Vui lòng liên hệ Đại lý ủy quyền của 3M™ để tìm ra giải pháp phù hợp.


Hãy cảm nhận sự thoải mái vượt trội và độ rõ nét ưu việt.

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt trong suốt-3M™ Automotive Window Film Crystalline Series có khả năng loại bỏ nhiệt hiệu quả hơn so với các loại phim dán tối màu khác nhưng vẫn đảm bảo vẻ ngoài sang trọng cho chiếc xe của bạn.

 • A happy young woman wearing sunglasses looks out crystal-clear windows as she drives her car on a sunny day.
 • A video still shot shows molecules that create the 3M™ Automotive Window Film Crystalline Series.

Vẻ ngoài bắt mắt mới chỉ là điểm khởi đầu của phim cách nhiệt dành cho ô tô - 3M™ Automotive Window Film.

Phim cách nhiệt dành cho ô tô của 3M đa dạng về thiết kế và màu sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi phong cách của khách hàng.

 • Cản nhiệt-nguyên nhân chính phát ra tia hồng ngoại, và tăng cảm giác dễ chịu trong suốt hành trình lái xe.

 • Ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe.

 • Phim cách nhiệt có nhiều gam màu từ sáng đến tối, hãy chọn một màu phù hợp để tạo phong cách riêng cho chiếc xe của bạn.

 • Ngăn đến 99% các tia tử ngoại có hại, giúp bảo vệ nội thất và người ngồi trong xe.

 • Tăng độ bền cho kính ô tô và kẻ lạ sẽ mất rất nhiều thời gian nếu có ý đồ xâm nhập vào chiếc ô tô của bạn.

 • Giảm tình trạng chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh giúp bạn có thể nhìn thấy rõ hơn và tập trung nhiều hơn trong khi lái xe.


3M™ Automotive Window Film simulator. Compare how different 3M™ Automotive Window Films look installed.

Mô hình mẫu ứng dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô-3M™ Automotive Window Film.

So sánh sự khác biệt về bề ngoài của xe sau khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô - 3M™ Automotive Window Film

BẮT ĐẦU

Sự khác biệt đến từ 3M.

 • Sun streams down on a white SUV with tinted windows that is parked near a lake.
  Sáng tạo, đổi mới và cải tiến.

  Tăng cường sự thoải mái, giúp bảo vệ nội thất ô tô và ngăn chặn các tia tử ngoại là những đặc tính vượt trội của sản phẩm phim dán cách nhiệt cho ô tô - 3M™ Automotive Window Film. 3M đã được cấp bằng sáng chế dành cho phát minh phim dán cách nhiệt lần đầu tiên vào năm 1966, và các sản phẩm phim cách nhiệt cải tiến dành cho ô tô của chúng tôi đã giúp bảo vệ người lái xe khỏi những tia độc hại từ mặt trời trong suốt 50 năm qua. 3M luôn đổi mới vì khách hàng.

 • As a woman steps out of her car, the open door shows light shining through the tinted window.
  Được hỗ trợ bởi những điều tốt nhất.

  Khi sử dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô-3M™ Automotive Window Film, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ các chế độ bảo hành toàn diện. Sản phẩm phim cách nhiệt của 3M có độ bền vượt trội, được thiết kế phù hợp với từng loại xe và được bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sử dụng. Các loại phim dán này được bán và lắp đặt bởi những Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp.

 • Yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định của bạn?

  Trong quá trình tìm kiếm loại phim cách nhiệt phù hợp với chiếc xe của mình, bạn cần cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất. Bạn lo ngại vì nhiệt độ tăng nhanh? Không gian riêng tư? Mất đi vẻ ngoài sang trọng của ô tô? Tia UV hoặc ánh nắng làm chói mắt? Mức độ an toàn? Dòng sản phẩm phim dán cách nhiệt của 3M chính là lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

  Các Đại lý ủy quyền của 3M™ luôn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, cùng dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ chuyên nghiệp.


 • Tìm hiểu luật địa phương quy định về các loại phim cách nhiệt.

  Quy định về phim cách nhiệt dành cho ô tô thay đổi theo từng địa phương. Tìm hiểu thêm về các quy định tại nơi cư trú trong liên kết bên dưới.

  Luật quy định về các loại phim cách nhiệt dành cho ô tô Arrow

 • Bạn đang là một đại lý phân phối?

  Hãy phát triển danh mục phụ kiện của bạn bằng cách cung cấp phim dán cách nhiệt ô tô của 3M cho khách hàng.

  Hãy hợp tác cùng 3M

Did you know 3M also offers a portfolio of professionally installed residential window films that offer the same benefits as our automotive window films?

Giải pháp cho xe ô tô, và cũng là sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.


Bạn có biết 3M cũng cung cấp một danh mục đa dạng các loại phim dán cách nhiệt dành riêng cho ngôi nhà của bạn với những đặc tính cũng tương tự như những loại phim dán cách nhiệt dành cho ô tô không? Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các loại phim cách nhiệt phù hợp để giảm lượng nhiệt hấp thụ, tạo không gian riêng tư và phong cách sang trọng, ngăn các tia UV có hại, giảm chói và tăng độ an toàn cho gia đình.

Khám phá sản phẩm phim cách nhiệt-3M™ Window Films
 • CHÚ Ý: Tại mỗi bang hoặc địa phương, quy định về phim cách nhiệt dành cho ô tô rất khác nhau. Vui lòng tìm hiểu kỹ về luật quy định hoặc yêu cầu đại lý phân phối cung cấp những loại phim cách nhiệt phù hợp và tuân thủ các quy định về phim dán tại địa phương.