1. Việt Nam
  2. Wonder
  3. Safety Managers

Điều kì diệu luôn hiện
hữu xung quanh chúng ta

Chỉ bằng cách đặt câu hỏi "điều gì sẽ xảy ra nếu như..." để giúp doanh nghiệp của bạn tốt hơn theo nhiều cách khác nhau.
Đăng ký bên dưới để khám phá 3M đã làm cách nào để đóng góp cho nơi làm việc ở khắp mọi nơi an toàn hơn .

Đăng ký

Liệu có cách nào thông
minh hơn để hàn không?

Hai chuyên gia dịch vụ kỹ thuật 3M đã để ý đến việc ánh sáng từ những tia hàn ảnh hưởng thị giác của các công nhân, khiến họ phải ngừng lại và liên tục mở kính ra. Do vậy, cả hai đã thiết kế nên bộ lọc tự động tối màu phản ứng với ánh sáng chói của mối hàn, cho các công nhân một tầm nhìn không bị hạn chế khi ngưng hàn. Suy nghĩ đổi mới của các chuyên gia từ 3M đã tạo nên một thiết bị bảo hộ có thể đeo lâu hơn, mở ra chương mới cho an toàn lao động.

Cảm hứng từ găng
tay boxing liệu có thể tạo
nên một mặt nạ thở tốt hơn không?

Nhà khoa học đến từ 3M - John Bryant và đội của ông đang thực hiện nhiệm vụ tạo nên một khẩu trang hiệu quả và thoải mái hơn cho các công nhân. Khi đang nghiên cứu giải pháp tốt nhất cho sản phẩm tiếp xúc với da, họ đã lấy cảm hứng từ các vật liệu mặc áp da như găng tay boxing. Cuối cùng, sản phẩm này đã giúp không chỉ chính họ mà nhiều người khác thở tốt hơn và thoải mái hơn.

Bánh mì có thể mang
lại ý tưởng cải tiến việc
bảo vệ thính giác không?

Là một kỹ sư nghiên cứu lâu năm của 3M, Cait Meree chắc chắn điều đó là có thể. Lấy cảm hứng từ việc làm bánh mì, cô áp dụng nguyên lý tương tự vào cấu trúc của hệ thống nút tai – giống như loại nút tai nghe – và cách chúng phản ứng để thay đổi. Tất cả để đảm bảo lỗ tai bạn luôn được bảo vệ.

  • Đăng ký ngay để nhận các tài liệu và công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

  •  
  • Submit

TCảm ơn bạn

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!
Bạn sẽ nhận được email có liên kết tải xuống trong vài phút tới.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...