1. Việt Nam
  2. Wonder
  3. Oral Care

Điều kì diệu luôn hiện
hữu xung quanh chúng ta

Chỉ bằng cách đặt câu hỏi "điều gì sẽ xảy ra nếu như..." để giúp doanh nghiệp của bạn tốt hơn theo nhiều cách khác nhau.
Đăng ký bên dưới để nhận một vài ý tưởng giúp bạn hình thành một cái nhìn sâu sắc và có ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình.

Đăng ký

Kim cương có thể làm
nụ cười bạn tỏa sáng không?

Theo Nikki McKeon thì điều này chắc chắn được. Cô cùng nhóm Chăm Sóc Nha 3M đã tạo nên đột phá nha khoa với hệ thống đánh bóng răng tuyệt vời. Đầu tiên, bước tiền đánh bóng sẽ loại bỏ bề mặt trầy xước. Sau đó, một ống xoắn ốc có gắn kinh cương – đúng vậy, là kim cương – được dùng để phục hồi men răng và đem lại sự sáng bóng. Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời!

Liệu những điều nhỏ nhặt nhất có
thể tạo nên ấn tượng mạnh không?

Câu trả lời nằm ở nhà khoa học 3M Sumita Mitra - nhà tiên phong trong việc sử dụng vật liệu nano đã thay đổi bộ mặt ngành trám và phục hồi răng cho cả bệnh nhân và nha sĩ. Thực ra đây là lần đầu tiên mà công nghệ nano được ứng dụng trong ngành nha. Lí do công nghệ nano được chọn đó là vì các hạt siêu nhỏ có thể được sử dụng để tạo ra bản sao hoàn hảo của hàm răng tự nhiên. Chúng thậm chí còn nhẹ hơn và dễ trám hơn, nhờ vậy nụ cười sẽ luôn được hiện diện.

  • Đăng ký ngay để nhận các tài liệu và công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

  •  
  • Submit

TCảm ơn bạn

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!
Bạn sẽ nhận được email có liên kết tải xuống trong vài phút tới.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...