Tìm theo
Tìm theo
Tags
Tags
 • Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở.

  3M hiện đang hỗ trợ cải tạo môi trường sống cho các quần thể ong mật thông qua hai chương trình thử nghiệm được thực hiện tại trụ sở Saint Paul.

  December 1, 1901 Sustainability at 3M,Health and Safety Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở. Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở.
 • Phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  – Mỗi ngày, 3M đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng mà cả thế giới đang quan tâm. Báo cáo Bền vững năm 2015 của chúng tôi đưa ra những tiến trình và cam kết nhằm cải thiện và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người.

  December 1, 1901 Sustainability at 3M Phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
 • Hãy tưởng tượng một mạng lưới có hiệu suất cao hơn với tải trọng ít hơn.

  Giải pháp Mạng LAN cáp quang thụ động 3M™ là giải pháp kết nối cáp quang đến máy tính giúp hỗ trợ các chuyên viên cài đặt mạng và chủ đầu tư tiết kiệm tối đa 70% phí tổn, 80% chi phí hoạt động và 90% không gian làm việc.

  December 1, 1901 Energy,Energy and Climate,Design & Construction,Communciations,Product Innovation Hãy tưởng tượng một mạng lưới có hiệu suất cao hơn với tải trọng ít hơn. Hãy tưởng tượng một mạng lưới có hiệu suất cao hơn với tải trọng ít hơn.
 • Más energía, menos alteraciones.

  Sử dụng vật liệu nhôm composite để sản xuất lõi dây dẫn truyền tải điện năng sẽ giúp tăng gấp đôi công suất truyền tải chỉ với một nửa trọng lượng cho hệ thống tải mà không gây hư hại cho cơ sở hạ tầng hiện có.

  December 1, 1901 Energy, Energy and Climate,Product Innovation Más energía, menos alteraciones.
 • tháng 5 13, 2015

  Chương trình Phát triển Bền Vững Toàn cầu của 3M tại Liên hiệp Quốc

  Tiến sĩ Gayle Schueller, Phó Chủ tịch 3M trình bày Chương trình Bền vững Toàn cầu tại Liên hiệp Quốc.

  05/13/2015 Sustainability at 3M,Education and Development,Social Sustainability Chương trình Phát triển Bền Vững Toàn cầu của 3M tại Liên hiệp Quốc
Load More