Tấm pin năng lượng mặt trời
Hãy chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn
Tải Báo cáo Tóm tắt (PDF)

Giải pháp Công nghiệp

Đối với 3M, phát triển bền vững bao gồm hợp tác để tìm ra giải pháp tốt hơn. Khi dân số thế giới tăng lên, đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi, những thách thức toàn cầu cần phải được giải quyết cùng nhau để đảm bảo tất cả chúng ta có thể sống khỏe mạnh, hoàn thành sứ mệnh. Chúng tôi nhận thấy Khách hàng phải đối mặt với những khó khăn tương tự và có chung mục tiêu phát triển bền vững với chúng tôi. Vì lý do này, chúng tôi cam kết hợp tác với Khách hàng để xác định và tìm ra các giải pháp để giải quyết các mục tiêu cho Khách hàng. Trong khi đó, chúng tôi luôn luôn tăng số lượng sản phẩm nhằm giải quyết những nhu cầu đó, khách hàng có thể đọc các Giải pháp về Môi trường hiện nay ở đây (PDF, 6.7MB).

 


Quản lý Vòng đời Sản phẩm

 • Phát triển bền vững không có ngày kết thúc.  Quản lý vòng đời là một phần chính thức của quá trình giới thiệu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Khi chúng tôi phát triển một sản phẩm mới, ban đầu chúng tôi luôn đặt ra các câu hỏi quan trọng: Làm thế nào chúng tôi có thể giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường? Chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm như thế nào? Và sản phẩm sẽ được xử lý như thế nào? Chúng tôi luôn xem xét tất cả tác động môi trường, sức khỏe và an toàn khi đưa bất kỳ sản phẩm nào vào thị trường.

  Chúng tôi đã thông qua Chính sách Quản lý Vòng đời mới vào năm 2001 với yêu cầu tất cả các đơn vị kinh doanh của chúng tôi phải tiến hành đánh giá vòng đời của tất cả các sản phẩm mới và sản phẩm hiện có. Với hàng trăm sản phẩm mới được tung ra mỗi năm, chúng tôi có nhiều cơ hội để cải thiện các tác động đến môi trường, sức khỏe và an toàn đối với những việc chúng tôi thực hiện.


Đóng gói

 • Chúng tôi đang tìm kiếm những hướng đi mới. Và một trong những điều băn khoăn đó là thùng bìa cứng, giấy bọc và túi đựng. Một phần quan trọng của quá trình quản lý vòng đời là không ngừng nỗ lực để mang lại lợi ích môi trường và chi phí do giảm sử dụng bao bì. Chúng tôi đang giảm thiểu tác động của bao bì đến môi trường bằng cách tái thiết kế, tái sử dụng, tăng khả năng tái chế, sử dụng vật liệu tái chế và tăng cường tận dụng thể tích. Kết quả là sử dụng năng lượng ít hơn trong vật liệu đóng gói chế biến, giảm chi phí và lượng khí thải từ giao thông vận tải và cần ít không gian dự trữ và xử lý hơn.


Phát triển bền vững trong những ngành chúng tôi phục vụ

 • Phòng Điều hành
  Chăm sóc Sức khỏe

  Trong ngành Chăm sóc Sức khỏe, 3M hợp tác với các bệnh viện, nha sĩ, bác sĩ chỉnh nha, các công ty dược phẩm và các công ty thực phẩm để phát triển các giải pháp khả thi về mặt kinh tế mà vẫn bảo tồn được tài nguyên thiên nhiên và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Giảm rác thải, năng lượng và nước, cũng như phòng chống nhiễm trùng và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân là các lĩnh vực mà chúng tôi tập trung khi phát triển sản phẩm để cải thiện cuộc sống & nbsp;. & nbsp;

  Giải pháp Phát triển Bền vững Chăm sóc Sức khỏe của 3M 


Nghiên cứu tình huống mẫu

 • Xấp giấy ghi chú Post-It ®

  Giấy ghi chú Post-It ® Cabinet Pack

  Sản phẩm Giấy ghi chú Post-it® Note Cabinet Pack sẽ giúp giảm rác thải trong văn phòng và giảm tác động đến môi trường. Việc phân phối sản phẩm số lượng lớn, 16 hoặc 24 xấp trong một gói, giúp cho việc lưu trữ thuận tiện hơn và không cần bao bì nhựa riêng. Ngoài ra, ống kẹp bao bì được làm từ 100% giấy tái chế giúp hạn chế sử dụng mực in.

 • Miếng cọ rửa bồn tắm

  Miếng cọ rửa bồn tắm và gạch ốp lát 3M Scotch-Brite™

  Chúng tôi đã giảm đáng kể lượng bao bì cho Miếng cọ rửa bồn tắm và gạch ốp lát 3M Scotch-Brite™. Việc thiết kế lại bao bì gồm việc loại bỏ các ngăn xếp và giảm kích thước tổng thể giúp sản phẩm phù hợp với việc vận chuyển và không gian trưng bày.

 • Tận dụng Thể tích

  Đối với những người nghĩ rằng môn Hình học ở trường trung học sẽ không bao giờ phục vụ họ trong cuộc sống thực, hãy xem sức mạnh của khối lập phương này. Trong kho bãi và hậu cần," tận dụng thể tích" là phương pháp sử dụng không gian trong khu vực lưu trữ, xe moóc hoặc container hiệu quả nhất. Tận dụng thể tích thường được tính theo tỷ lệ toàn bộ không gian hoặc toàn bộ "không gian có thể sử dụng". Chúng tôi đang tận dụng thể tích để giảm không gian lưu trữ và vận chuyển theo yêu cầu của các sản phẩm của chúng tôi.


Sản phẩm nổi bật