Khung cảnh cây cầu
Chúng tôi đã xây dựng và đáp ứng các mục tiêu trong 25 năm

Mục tiêu & Tiến trình

Việc xây dựng mục tiêu để thúc đẩy phát triển bền vững không còn mới lạ tại 3M. Chúng tôi đã xây dựng mục tiêu về môi trường toàn cầu từ năm 1990. Một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, những mục tiêu này đã giúp giảm đáng kể tác động môi trường và đưa chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu trong công tác quản lý môi trường.

Luôn luôn phát triển vững mạnh, chúng tôi tự hào đã mở rộng hoạt động bằng cách tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ các mục tiêu và nhu cầu phát triển bền vững của khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận ra tầm quan trọng của những công việc đang được thực hiện ở các cơ sở của mình, và sẽ tiếp tục cải thiện cho phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thấy rằng những tác động lớn hơn sẽ được nhận diện khi chúng tôi cùng hợp tác để tìm hiểu và vượt qua những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt trong một mối quan hệ.

 


Những thành tựu gần đây

 • Với nhiều ngành công nghiệp đa dạng, từ chăm sóc sức khỏe đến thiết bị điện tử hay ô-tô, chúng tôi đã phát minh ra nhiều công nghệ giúp cho cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn, an toàn hơn và trọn vẹn hơn. Dưới đây là một số cách thức mà chúng tôi đã áp dụng những ý tưởng và sáng tạo để xây dựng một tương lai bền vững hơn:

   

  • Năm 2014, chúng tôi đã giành được giải thưởng ENERGY STAR® của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ công nhận những nỗ lực bảo tồn năng lượng trên toàn thế giới của chúng tôi. Đây là năm thứ 10 liên tiếp 3M được nhận vinh dự này, và là kỷ lục trong ngành. Chúng tôi cũng một lần nữa được có tên trong danh sách Chỉ số Bền vững Dow Jones - sự tín nhiệm mà chúng tôi đã có được kể từ khi thành lập vào năm 1999.
  • Chúng tôi đã phát triển và tung ra ngày càng nhiều sản phẩm tập trung vào phát triển bền vững, bao gồm màng phim tiết kiệm năng lượng cho máy tính bảng, giấy ghi chú Post-it® Greener Notes, giải pháp màng chắn khí, màng phim đồ họa Envision®, hệ thống thông tin y tế 360 Encompass™, và công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, đã đạt giải thưởng.
  • Sự thành công liên tục của Chương trình Giảm ô nhiễm 3P (Pollution Prevention Pays) đã ngăn chặn được gần 2 triệu tấn khí, nước và chất thải ô nhiễm, và giảm 57 phần trăm phát thải khí nhà kính toàn cầu từ năm 2002-2013 (thậm chí doanh thu của công ty tăng 30 phần trăm so với cùng kỳ).
  • Hỗ trợ liên tục để bảo vệ và phục hồi các hệ sinh thái quan trọng trên thế giới. Bằng cách hợp tác với các đối tác như The Nature Conservancy, 3M Foundation đã cung cấp hơn $21 triệu để bảo tồn khu đất có diện tích hơn 1 triệu mẫu Anh.
  • Quyên góp hơn $61,6 triệu tiền mặt và hiện vật trên toàn cầu trong năm 2013.Xem thêm Tham gia cộng đồng của 3M (US, English).
  • Đầu năm 2014, chúng tôi đã tham giaHiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc (UN, English). Bên cạnh đó, 3M luôn luôn hành động phù hợp với các giá trị cốt lõi theo công bố của Hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc , chúng tôi tự hào chính thức hóa cam kết của chúng tôi theo 10 nguyên tắc trong lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường và phòng chống tham nhũng và phát triển quan hệ hợp tác với tổ chức.