Cảnh quan Sa mạc
Không ngại đối mặt với các thử thách toàn cầu.
Tải Báo cáo bền vững (PDF, 20K)

Thử thách Toàn cầu

Tại 3M, chúng tôi tìm kiếm các giải pháp bền vững cho mục tiêu chung và tương lai của toàn thế giới. Khi dân số gia tăng, đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi, các vấn đề về nguồn năng lượng và an ninh, vật liệu khan hiếm, sức khỏe và an toàn cho con người, giáo dục và phát triển phải được giải quyết nhằm đảm bảo mọi người luôn có cuộc sống khỏe mạnh và toàn diện.

Mỗi ngày, 3M đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng cả thế giới đang quan tâm:
- Nguyên vật liệu thô
- Nguồn nước
- Năng lượng & Khí hậu
- Sức khỏe & An toàn
- Giáo dục & Phát triển

Các cam kết và mục tiêu của chúng tôi chứng minh sự tập trung của chúng tôi vào việc hỗ trợ để vượt qua các thử thách trên toàn thế giới.Tìm hiểu thêm về các mục tiêu và kết quả của chúng tôi tại đây.

 


Những câu chuyện về 3M

 • Chia sẻ mục tiêu: Nâng tầm cuộc sống

  Xem các mục tiêu mà 3M đã đặt ra cho 10 năm tới nhằm phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  Chia sẻ mục tiêu: Nâng tầm cuộc sống
 • Azaltılanlar artı değer katıyor.

  3M™ Dolgu Malzemeleri, 3M™ Scotch-Weld™ Macun Yapıştırıcılar ve Hafif Ağırlıklı Polisülfid Sızdırmazlık Malzemeleri verimliliği artırıp maliyetleri düşürürken sürdürülebilirliği geliştirip hava araçlarının ağırlıklarını azaltmaktadır.

  Azaltılanlar artı değer katıyor. Azaltılanlar artı değer katıyor.
 • Daha az malzeme kullanımı donanım soğutmasını nasıl artırıyor.

   3M™ Novec™ Tasarlanmış Sıvıları, donanımların soğutulmasında daha az enerji kullanımı (rakam vermek gerekirse %95 daha az) sağlayarak bileşenlerin birbirine daha yakın yerleştirilmesine olanak sağlamaktadır.

  Daha az malzeme kullanımı donanım soğutmasını nasıl artırıyor. Daha az malzeme kullanımı donanım soğutmasını nasıl artırıyor?
 • Sự kỳ diệu của các vi cầu.

  Cấu trúc tinh thể của 3M giúp giảm thiểu trọng lượng và tăng cường độ bền cho vật liệu tổng hợp sử dụng để sản xuất xe và máy bay.

  Sự kỳ diệu của các vi cầu. Sự kỳ diệu của các vi cầu.

Những câu chuyện về 3M


 • Looking up at Trees in Forest

  Vật liệu thô

  Dân số thế giới đang ngày càng tăng, tuổi thọ cao hơn - và tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn. Với áp lực ngày càng tăng về nguồn tài nguyên thiên nhiên và vật liệu có hạn, chúng ta phải biến các vật liệu chi phí thấp, có thể tái chế thành sản phẩm có thể tái tạo. Các công ty giải quyết được vấn đề này không chỉ giúp ích cho hành tinh mà còn giúp cho họ đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  3M đã vượt qua thử thách này trong nhiều thập kỷ và sẽ tiếp tục đổi mới trong tương lai, phát triển năng lượng tái tạo thay thế cho nguồn tài nguyên bị ảnh hưởng, cách mạng hóa vật liệu tái chế và phát triển bền vững hơn.

 • Shoreline

  nước

  Mọi người sử dụng, trồng trọt và sản xuất thành phẩm từ nước. Giảm tiêu thụ nước và cải thiện chất lượng nước chính là yếu tố quan trọng trong công tác quản lý môi trường.

  Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên có giá trị nhất trên thế giới. Mặc dù nước ngọt chỉ chiếm 2,5% tổng nguồn nước trên toàn cầu. Phần lớn lượng nước ngọt được sử dụng để tưới tiêu, nhưng gần 30% nước ngọt được sử dụng cho sinh hoạt và chức năng công nghiệp. Cơ sở hạ tầng ngày càng kém và nhu cầu ngày càng tăng làm cho nguồn nước sạch có thể sử dụng được trở thành vấn đề quan trọng đối với 3M và Khách hàng.

  Một số Khách hàng của chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nước hoặc cung cấp nguồn nước sạch có thể sử dụng. Chúng tôi có thể giúp Khách hàng giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển công nghệ làm tăng hiệu quả nguồn nước và cải thiện chất lượng.

 • Turbine Power

  Năng lượng & Khí hậu

  Việc sử dụng nguồn năng lượng an toàn có ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các doanh nghiệp và cộng đồng. Sử dụng năng lượng và các vấn đề khí hậu đòi hỏi phải thay đổi hệ thống và chúng tôi ở đây để thúc đẩy điều đó.

  Từ khí thải đến nhiên liệu hóa thạch, 3M thực hiện phương pháp chủ động và hợp tác để giải quyết nhu cầu năng lượng và biến đổi khí hậu - trong hoạt động của mình và cho các Khách hàng. Các vấn đề về sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng và biến đổi khí hậu rất phức tạp và có liên quan đến nhau. Tại 3M, chúng tôi đang tập trung vào việc tìm hiểu những mối liên quan này và tìm kiếm các giải pháp tăng cường bảo tồn năng lượng, cơ sở hạ tầng sử dụng năng lượng sạch và cắt giảm khí thải nhà kính. Chúng tôi đã có nhiều sản phẩm và công nghệ giúp giảm thiểu tác động của việc sử dụng năng lượng, tăng hiệu quả nguồn năng lượng và giảm thiểu khí nhà kính. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng phát triển và thực hiện các ý tưởng trên toàn cầu nhắm đến tác động lâu dài nhất.

 • Doctors Office

  Sức khỏe & An toàn

  Vấn đề an toàn và sức khỏe toàn cầu đang là vấn đề phổ biến ở nơi làm việc trên toàn thế giới. Ngộ độc thực phẩm và bệnh lây truyền qua đường nước uống khiến 3 triệu người qua đời mỗi năm trên toàn cầu. Đồng thời, khoảng 1 trong số 20 bệnh nhân nhập viện ở các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình sẽ bị lây nhiễm khi đang được chăm sóc y tế.

  Các chính phủ, các công ty và người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu cao về các giải pháp an toàn, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm. Việc đổi mới sáng tạo, công nghệ, giáo dục và hợp tác đều rất quan trọng nếu chúng ta muốn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và an toàn lao động cho con người.

  Trong nhiều thập kỷ qua, toàn bộ các đơn vị kinh doanh của 3M đều tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo sức khỏe, bảo vệ, an ninh và an toàn cho con người. Đồng thời, công ty đã thực hiện sứ mệnh này trong các hoạt động của mình.

 • Building Robotics

  Giáo dục & Phát triển

  Tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu dự kiến vẫn giữ nguyên cho đến năm 2017, đặc biệt là trong giới trẻ. Thị trường việc làm ngày nay có ít cơ hội hơn, hầu hết các công việc hiện có đều quá chuyên môn đối với những người trẻ tuổi và mới tốt nghiệp. Là một công ty công nghệ, 3M nhận thấy tầm quan trọng của sinh viên tốt nghiệp các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) được đào tạo bài bản - chúng tôi cần các bạn trẻ đảm nhận các vị trí chuyên môn và giúp công ty chúng tôi giải quyết những thách thức trong tương lai.


Temel Konular

 • Có nhiều lĩnh vực liên quan đến các thử thách trên toàn cầu mà chúng tôi đã tăng cường phát triển các chiến lược, chính sách và quy trình. Hãy tìm hiểu cách chúng tôihợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấpđể giải quyết "khoáng sản xung đột" thông qua chính sách chuỗi cung ứng của chúng tôi. Và tìm hiểu về cam kết liên tục phát triển của chúng tôiQuản lý Rừng Bền vững.