Cảnh quan rừng xanh
Cam kết của chúng tôi về phát triển rừng bền vững

Chúng tôi tin rằng bản thân mình có trách nhiệm để bảo vệ những loài sinh vật quan trọng và môi trường sống trên khắp thế giới.

Cam kết của 3M về phát triển rừng bền vững

3M là một trong những công ty nổi tiếng nhất trên thế giới về cam kết với môi trường.

Trong hơn 40 năm qua, 3M luôn là công ty dẫn đầu thế giới - tiên phong thực hiện ý tưởng phát triển bền vững trong quy trình sản xuất, bắt đầu với Chương trình giảm ô nhiễm 3P (Pollution Prevention Pays) mang tính đột phá vào năm 1975 để phát triển nhiều sản phẩm bền vững ngày nay.

Chúng tôi cũng đặt mục tiêu môi trường tích cực cho công ty để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, quản lý nước, khí thải, giảm chất thải và tăng khả năng tái chế và lượng bao bì tái chế.

Là một công ty toàn cầu, chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm với xã hội, nói chung, và đặc biệt là với các cộng đồng mà chúng tôi đang sống và làm việc. Điều này bao gồm cả việc bảo vệ các giống loài quan trọng và môi trường sống của chúng. Chúng tôi đã quyên góp hơn $20 triệu cho The Nature Conservancy để bảo vệ sự đa dạng sinh thái và môi trường sống trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Mexico và Brazil.

 


Tìm kiếm nguồn giấy một cách có trách nhiệm

  • Là một phần quan trọng trong nỗ lực phát triển bền vững, sứ mệnh lâu dài của chúng tôi là quản lý rừng có trách nhiệm. Chúng tôi mua sản phẩm giấy của các nhà cung cấp mà chúng tôi tin rằng họ có cùng quan điểm với chúng tôi và cam kết bảo vệ tài nguyên rừng.

    The Chính sách mua giấy và bột giấy của 3M   được thiết kế để đảm bảo tất cả các sợi gỗ tự nhiên sẽ sản xuất thành các sản phẩm gốc giấy và bao bì đều có nguồn gốc bảo vệ rừng và tôn trọng quyền lợi của người lao động và những người sống trong rừng hoặc dựa vào tài nguyên rừng để kiếm sống. 3M sẽ chỉ chấp nhận sợi gỗ tự nhiên có nguồn gốc ở rừng đã được chứng minh là hợp pháp và bảo vệ rừng có cacbon cao, giá trị bảo tồn cao, và bảo vệ quyền lợi người lao động và người dân bản địa.

    Chúng tôi đang hợp tác với The Forest Trust (TFT), một tổ chức phi lợi nhuận có hồ sơ minh bạch về việc hướng dẫn các công ty phát triển và thực hiện tìm nguồn cung ứng bột giấy và giấy có trách nhiệm và cải thiện quản lý rừng thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu. Đồng thời, chúng tôi đang cùng các nhà cung cấp trực tiếp và gián tiếp truy nguyên các vật liệu 3M thông qua các nhà máy để tìm hiểu nguồn rừng, đào tạo họ về các vấn đề lâm nghiệp được nêu ra trong chính sách và hỗ trợ họ xây dựng các chương trình tìm nguồn cung ứng sợi có trách nhiệm. Thông qua sự hợp tác này trong khuôn khổ chính sách, chúng tôi đang khai thác thế mạnh của chuỗi cung ứng để thúc đẩy nguồn cung ứng có trách nhiệm và phát triển bền vững các nguồn tài nguyên rừng trên thế giới.


Sáng tạo bền vững

  • 3M không ngừng thúc đẩy phát triển sản phẩm bền vững.   Một ví dụ điển hình chính là giấy ghi chú Post-it® Greener Note và Post-it® Recycled Notes, được làm từ 100% giấy tái chế, và bao bì của giấy ghi chú tái chế được làm từ 100% các tông tái chế. Chúng tôi cũng cung cấp giấy ghi chú Post-it® Pop-Up Note 100% tái chế, miếng phân trang Post-it® Greener Pagemarker, và Post-it® Recycled Easel Pad. Tất cả Post-it® Notes có thể tái chế hoàn toàn.  

    Một số sản phẩm thương hiệu Post-it® và Scotch® hiện nay sử dụng keo dán công nghệ mới được sản xuất chủ yếu từ các nhà máy tái chế. Điều này giúp giảm việc sử dụng nhiên liệu trong quá trình sản xuất, thân thiện hơn với môi trường.

    Tất cả những điều này giúp bảo tồn các khu rừng trên thế giới, giảm tác động của biến đổi khí hậu và cải thiện cuộc sống toàn cầu. Hợp tác với các nhà cung cấp, nhân viên, khách hàng và các bên liên quan trong cộng đồng, chúng tôi sẽ không ngừng đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại ngày nay, đồng thời tôn trọng nhu cầu của các thế hệ trong tương lai