Về nhóm hàng Chăm sóc sức khỏe cá nhân của 3M

  • Chăm sóc bản thân và gia đình bạn có thể là một thử thách không nhỏ. Tuy nhiên Trầy xước, bong gân hoặc căng cơ. sẽ không phải là vấn đề lớn nữa nếu bạn chọn lựa đúng sản phẩm. Nhóm hàng Chăm sóc sức khỏe cá nhân của 3M luôn luôn cải tiến và mang đến những giải pháp vượt trội để chữa lành và bảo vệ những vết thương, hỗ trợ bạn trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân mình.


Nhóm hàng Chăm sóc sức khỏe cá nhân

  • Chất lượng không khí bạn thở vào rất quan trọng cho dù bạn đang làm vườn trong môi trường nhiều phấn hoa, hay đối mặt với bụi mịn trong những việc hàng ngày.


Thương hiệu Chăm sóc sức khỏe cá nhân

  • Bạn có biết mỗi ngày là một lời mời tâm hồn bạn cho những trải nghiệm sống động hơn, tươi mới hơn. Thương hiệu Nexcare được tạo ra để cam kết bạn luôn luôn có những câu chuyện mới để kể, những kinh nghiệm mới để chia sẻ.

  • Cùng tìm hiểu về những sản phẩm mà bạn cảm thấy mình được nâng đỡ.


Cần sự hỗ trợ để tìm được sản phẩm phù hợp?

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của 3M luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng để thấu hiểu và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ trong việc đào tạo nhân viên, thông tin về giá bán, tư vấn về sản phẩm, và phản hồi về những vấn đề gặp phải khi sử dụng các sản phẩm 3M.