Keo Epoxy 3M™ Scotch-Weld™ DP105, 48.5 mL/Tuýp, 12 Tuýp/Thùng

  • 3M ID 62328714357

Công thức kết dính linh hoạt cho liên kết mạnh mẽ và bền vững dưới các chuyển động.

Lớp keo epoxy sau khi đóng rắn có độ bền cao và có khả năng chống rung.

Chất kết dính linh hoạt cho phép giãn nở nhiệt khác nhau và co lại giữa các chất nền đã liên kết, ví dụ như dán kính với nhựa.

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Công thức kết dính linh hoạt cho liên kết mạnh mẽ và bền vững dưới các chuyển động
  • Lớp keo epoxy sau khi đóng rắn có độ bền cao và có khả năng chống rung
  • Chất kết dính linh hoạt cho phép giãn nở nhiệt khác nhau và co lại giữa các chất nền đã liên kết, ví dụ như dán kính với nhựa
  • Keo có hệ số giãn dài tương đối cao sau khi đóng rắn, lý tưởng cho việc dán bề mặt các vật liệu khác nhau
  • Sử dụng cho các ngành công nghiệp nói chung, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm y tế, in ấn, thiết bị điện tử và các trung tâm phân phối

Keo epoxy 3M™ Scotch-Weld™ 105 rất linh hoạt, keo epoxy hai thành phần độ bền cao, đóng rắn hoàn toàn và gần như không màu ngay cả khi đóng rắn với lượng lớn trong khi các loại epoxy khác sẽ chuyển thành màu vàng sau khi đóng rắn thông qua quá trình tỏa nhiệt.

Keo cho độ bền kết cấu tốt khi sử dụng trên nhiều loại chất nền khác nhau bao gồm kim loại, gốm sứ, gỗ và nhiều loại nhựa. Keo epoxy 3M™ Scotch-Weld™ 105 có khả năng kháng hóa chất, độ bền và độ giãn dài cao sau khi đóng rắn nên có thể sử dụng liên kết các bề mặt hệ số giãn nở nhiệt khác nhau như thủy tinh và kim loại. Các loại keo epoxy được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng phụ tùng ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị, gia công kim loại, dụng cụ thể thao, công nghiệp điện tử.