Băng Keo 3M™ PE UHMW 5425, Trọng Lượng Phân Tử Cao, Trong Suốt, 24 in x 72 yd, 5.1 mil, 1 Cuộn/Thùng

  • 3M ID 7100062419

Chất kết dính gốc acrylic có tính năng kháng dầu và dung môi cao, tạo liên kết tốt với vật liệu có năng lượng bề mặt cao.

Hệ số ma sát thấp nhằm tăng hiệu ứng trượt giữa các bề mặt

Chịu mài mòn cao

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Chất kết dính gốc acrylic có tính năng kháng dầu và dung môi cao, tạo liên kết tốt với vật liệu có năng lượng bề mặt cao
  • Hệ số ma sát thấp nhằm tăng hiệu ứng trượt giữa các bề mặt
  • Chịu mài mòn cao
  • Giảm tiếng rít, lúc lắc và tiềng ồn khác trong quá trình chuyển động
  • Thích hợp cho việc chế tạo và cắt định hình với độ dài và hình dạng khác nhau

Băng keo 3M™ PE UHMW (trọng lượng phân tử cao) 5425 với lớp keo polyehthylene cao phân tử kết hợp với keo gốc acrylic có tính năng kháng dầu và nhiều loại dung môi. Băng keo dùng cho các ứng dụng chịu mài mòn cao và kết dính tốt nhất trên các vật liệu có năng lượng bề mặt cao.

Băng keo 3M™ PE UHMW 5425 là giải pháp cho các ứng dụng chống giảm tiếng ồn và sự rung lắc. Băng keo giúp bảo vệ các máng trượt, ray dẫn hướng và các thùng chứa, làm giảm tiếng rít, lúc lắc và tiếng ồn khác gây ra khi các bề mặt chuyển động trượt lên nhau. Màng keo có thể làm sạch dễ dàng phù hợp ngay cả khi dính các loại mực, keo hồ hoặc chất trám trét. Băng keo 3M™ PE UHMW 5425 được sử dụng cho các ứng dụng bao gồm vòng đệm tiếp xúc nhiều với hóa chất có tính ăn mòn, vòng O-ring chống lại chất lỏng thủy lực, ngăn cách các bề mặt kim loại khác nhau giúp ngăn ngừa hiện tượng mài mòn và ăn mòn hóa học, phủ bề mặt cần độ trong suốt của keo.

Thuộc tính tiêu biểu