Băng keo sợi thủy tinh 3M™ 8934 Clear, 12 mm x 55 m, 72 cuộn/thùng

  • 3M ID 7100009809

Thích hợp cho ứng dụng đơn giản nhưng yêu cầu độ bền cao như việc đóng thành bó, gia cường và đóng gói thành các kiện hàng.

Chất kết dính gốc cao su tổng hợp nhân tạo dễ dàng bám dính với hầu hết bề mặt ván ép, nhựa và kim loại.

Băng keo trong suốt nên không làm ảnh hưởng đến hình ảnh đồ họa, in ấn hoặc hình ảnh minh họa trên sản phẩm.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Thích hợp cho ứng dụng đơn giản nhưng yêu cầu độ bền cao như việc đóng thành bó, gia cường và đóng gói thành các kiện hàng
  • Chất kết dính gốc cao su tổng hợp nhân tạo dễ dàng bám dính với hầu hết bề mặt ván ép, nhựa và kim loại
  • Băng keo trong suốt nên không làm ảnh hưởng đến hình ảnh đồ họa, in ấn hoặc hình ảnh minh họa trên sản phẩm
  • Băng keo chống ẩm, chống trầy xướt và mài mòn
  • Sợi thủy tinh gia cường tăng độ bền sử dụng

Băng keo sợi 3M™ 8934 là loại keo phối hợp giữa sợi thủy tinh gia cường và chất kết dính gốc cao su tổng hợp nhân tạo, thích hợp cho các công việc đóng thành bó hoặc gia cường. Chất kết dính gốc cao su tổng hợp nhân tạo mang lại độ bám dính tốt với hầu hết các bề mặt ván ép, nhiều loại nhựa khác nhau và bề mặt kim loại.

Keo được phát triển với tính năng phù hợp cho các ứng dụng nhẹ nhàng bao gồm đóng gói hộp, băng dính hộp gia cố và các công việc đóng thành bó thông thường. Băng keo cung cấp và duy trì độ bám dính ban đầu tốt ngay cả với bề mặt có lực ma sát nhỏ. Keo có độ bền lớn, kháng mài mòn, chống ẩm, chống lão hóa tốt giúp duy trì độ đóng kín trong thời gian dài. Sự kết hợp của sợi và keo gia cường khả năng kháng kéo và đứt nên có thể in ấn minh họa lên bề mặt keo. Băng keo có hiệu năng sử dụng cao trong các điều kiện sử dụng với lượng băng tối thiểu nhờ đó có thể cắt giảm chi phí cho các ứng dụng yêu cầu độ bền kéo cao như sản xuất đường ống, các sản phẩm kim loại, đồ nội thất, phụ tùng ô tô, các mặt hàng thể thao, chế biến thực phẩm và nước giải khát.

Thuộc tính tiêu biểu