Chất tẩy keo 3M™ 6041 Pale Yellow, 18.5 oz, 6 chai/thùng.

  • 3M ID 62466749306

Sản phẩm bay hơi hoàn toàn, không để lại cặn bẩn sau khi lau.

Sản phẩm có hương cam dễ chịu khác với các sản phẩm nặng mùi hóa chất thông thường khác.

Công thức không gây ăn mòn, an toàn cho thiết bị.

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Sản phẩm bay hơi hoàn toàn, không để lại cặn bẩn sau khi lau
  • Sản phẩm có hương cam dễ chịu khác với các sản phẩm nặng mùi hóa chất thông thường khác
  • Công thức không gây ăn mòn, an toàn cho thiết bị
  • Kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng, dung dịch được phun trực tiếp và chính xác vào vị trí thi công

Chất tẩy keo 3M™ Adhesive Remover 6041 dùng để tẩy sạch các vết keo đã dán trên bề mặt hoặc dùng để làm sạch bề mặt trước khi dán keo. Làm sạch và loại bỏ dầu, mỡ, silicone, dầu hắc, hợp chất paraffin như Cosmoline™ và sáp, nhãn dán, băng dính, bụi bẩn và nhiều vết bẩn khác trên nhiều bề mặt khác nhau. Một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng tại nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Chất tẩy keo 3M™ Adhesive Remover 6041 được tạo ra để thay thế các dung dịch lau chùi truyền thống. Sản phẩm không gây ăn mòn hay làm hư hại thiết bị nhưng đủ khả năng làm sạch đối với những ứng dụng khó khăn nhất. Sản phẩm dạng chai xịt nhỏ, có thể đặt vừa vào các hộp đồ nghề giúp tiết kiệm không gian, chi phí và diện tích. Đầu phun giúp phun dung dịch chính xác và đều lên vị trí cần thi công. Ngoài công dụng tẩy keo, đây còn là sản phẩm lý tưởng để vệ sinh và xử lý bề mặt trước khi dán keo mới, tránh trường hợp chất bẩn còn sót lại gây ảnh hưởng đến quá trình dán keo. Sản phẩm bay hơi hoàn toàn, không để lại cặn bẩn hay dầu mỡ.
Những ứng dụng được khuyến nghị: sử dụng hòa tan và làm sạch các hạt keo (overspray) trên các bề mặt phẳng, láng; tẩy hình vẽ graffiti trên nhiều bề mặt; làm sạch các vết bẩn trên nền nhà xe và trong các khu công nghiệp; xử lý và làm sạch bề mặt trước khi dán; làm mềm các vết keo; loại bỏ nhựa/dầu hắc khỏi các thiết bị lợp mái.
Thành phần hóa chất bình xit 3M™ không chứa methylene chloride, chlorofluorocarbons (CFCs) hay 1.1.1 - trichloroethane (methyl chloroform).