1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Băng dính
 4. Băng dính và giấy che chắn
 5. Băng dính che chắn
 6. Băng keo phủ bề mặt 3M™ 231/231A Tan, 48 mm x 55 m 7.6 mil, 24 cuộn/thùng

Băng keo phủ bề mặt 3M™ 231/231A Tan, 48 mm x 55 m 7.6 mil, 24 cuộn/thùng

 • 3M ID 7000088516

Chất kết dính cao su bám dính bề mặt ngay lập tức, chống hở mí hoặc xoắn băng keo cho đường sơn sắc nét.

Lớp băng giấy mịn màng dễ dàng ôm sát vào bề mặt các góc trong khi vẫn duy trì tính chất ổn định của băng keo.

Xé dễ dàng, nhạy áp.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Chất kết dính cao su bám dính bề mặt ngay lập tức, chống hở mí hoặc xoắn băng keo cho đường sơn sắc nét
 • Lớp băng giấy mịn màng dễ dàng ôm sát vào bề mặt các góc trong khi vẫn duy trì tính chất ổn định của băng keo
 • Xé dễ dàng, nhạy áp
 • Giao thông vận tải, hàng không vũ trụ, phụ tùng ô tô, RV, xe bus, xe tải, tàu thủy, quân đội, gia công kim loại, đồ nội thất, năng lượng mặt trời, thiết bị điện tử, sản xuất hàng trưng bày và chế biến gỗ
 • Sử dụng niêm phong, đóng gói, gia cố, nhận dạng, bao bì, mặt nạ che chắn khi sơn, nối và bảo vệ

Băng keo mặt nạ dùng cho ngành sơn 3M™ 231/231A Tan là một loại băng keo che chắn bằng giấy cao cấp được thiết kế sử dụng cho hầu hết các công việc thuộc ngành công nghiệp sơn. Đây là loại băng keo có tất cả các tính năng cần thiết của một loại keo sử dụng làm mặt nạ che chắn khi sơn và được thiết kế đặc biệt cho các công việc sơn chuyên nghiệp.

Chất kết dính cao su tự nhiên của băng có khả năng bám dính ngay lập tức với giấy, kim loại, các bề mặt đã được sơn phủ với lực dính lớn, chống hở mí keo hoặc xoắn băng keo. Bề mặt mịn của băng keo cho bề mặt tiếp xúc hoàn hảo cũng như khả năng kháng hóa chất, chống ẩm và giảm thiểu tối đa hiện tượng các chất thấm qua băng keo. Lớp băng keo giấy dễ dàng xé băng tay và loại bỏ sạch sẽ sau khi sử dụng một cách dễ dàng. Băng keo có độ bền kéo đáp ứng yêu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp nhẹ, xây dựng, kho chứa, quân sự, hàng hải và các ứng dụng thương mại, ngành công nghiệp bán lẻ như đóng gói, dán nhãn, niêm phong, sửa chữa tạm thời, đánh dấu làn đường, nối và bảo vệ bề mặt. Băng keo có nhiều màu đa dạng. Cần lưu ý rằng băng keo sử dụng tốt nhất ở điều kiện trong nhà và có thể khó loại bỏ sạch nếu tiếp xúc với ánh nắng. Băng keo có tuổi thọ sử dụng 12 tháng.

Thuộc tính tiêu biểu