Máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20

3M ID 70006429370
  • Một sản phẩm máy dán thùng có giá thành hợp lý.
  • Dễ dàng điều chỉnh cho nhiều kích cỡ thùng khác nhau.
  • Hệ thống băng tải phía dưới tăng hiệu quả di chuyển thùng.
  • Cơ chế dán bán tự động, đai truyền động của máy là loại đai nhám giúp cho quá trình vận chuyển thùng được thuận lợi.
 Thêm
Xem toàn bộ thông tin
Thông tin chi tiết

Máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 có hệ thống đai dẫn curoa nằm phía dưới, có thể điều chỉnh để dán nhiều cỡ thùng. Máy được sử dụng chung với thiết bị dán 3M™ AccuGlide™ Taping Head 2+, quá trình dán của máy ít gây va chạm và chấn động hạn chế ảnh hưởng đến thùng hàng. Thiết kế máy có hệ thống băng chuyền tự động giúp tối ưu hóa quá trình dán thùng liên tục.

Một sản phẩm được thiết kế đảm bảo cho sự chắc chắn, máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 là thiết bị với băng chuyền nằm dưới, điều chỉnh được để dán chắc chắn nhiều cỡ thùng khác nhau. Thiết bị này thường được sử dụng trong công việc dán thùng bán tự động hiện nay. Máy được sử dụng kết hợp với thiết bị dán 3M™ AccuGlide™ Taping Head 2+ để quá trình làm việc ít gây chấn động làm hỏng thùng. Được trang bị cùng với một bộ truyền động cơ và băng chuyền nằm dưới, máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 giúp di chuyển và dán thùng một cách liên tục, hiệu quả và chắc chắn. Đai truyền động của máy là loại đai nhám giúp cho quá trình vận chuyển thùng được thuận lợi.

Khuyến nghị sử dụng:
Máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm: thực phẩm, thiết bị và dụng cụ y tế, dược phẩm, điện tử, bán lẻ, các trung tâm sản xuất và phân phối.

Điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng
Máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 với thiết kế có thanh dẫn hướng nhằm điều chỉnh vị trí cho thùng đi vào, điều chỉnh theo nhiều chiều dài và chiều rộng của thùng. Máy được phủ sơn epoxy chống tĩnh điện, trên thân máy có 2 trục giữ cho đầu dán băng keo cố định. Ngoài ra, máy còn có 1 nút dừng khẩn cấp nằm ở trung tâm.

Các bộ phận phụ trợ cho máy bao gồm: bánh xe lăn, bệ đỡ đầu vào/ra, thanh nẹp giữ thùng, con lăn nén dùng để giữ nắp thùng không bị bung ra hỗ trợ cho quá trình dán.

Một giải pháp kinh tế cho hiệu quả cao:

Khi cần dán một số lượng thùng quá lớn, máy dán thùng 3M-Matic™ Adjustable Case Sealer a20 chính là một trợ thủ hợp lý giúp tăng năng suất làm việc. Điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn có thể dán nhiều thùng có kích cỡ khác nhau. Hãy tận dụng và tận hưởng những lợi ích mà thiết bị này mang lại.

  • Một sản phẩm máy dán thùng có giá thành hợp lý.
  • Dễ dàng điều chỉnh cho nhiều kích cỡ thùng khác nhau.
  • Hệ thống băng tải phía dưới tăng hiệu quả di chuyển thùng.
  • Cơ chế dán bán tự động, đai truyền động của máy là loại đai nhám giúp cho quá trình vận chuyển thùng được thuận lợi.
  • Các thanh dẫn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích cỡ thùng.