MIẾNG BÙI NHÙI SCOTCH-BRITE™ 07448, XÁM, 6 IN X 9 IN, ĐỘ HẠT CỰC MỊN

  • 3M ID 7000045983
  • UPC 00051131074484

Xử lý hoàn thiện tốt hơn các loại bùi nhùi thép khi làm sạch, chuẩn bị bề mặt và hoàn thiện sản phẩm trên các vật liệu: kim loại, gỗ, nhựa và composit.

Tương tự như các loại bùi nhùi thép nhưng không bị rách trong lúc sử dụng, bị gỉ và bong tróc.

Sản phẩm hoạt động tốt trên các bề mặt không bằng phẳng hay các góc cạnh.

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Xử lý hoàn thiện tốt hơn các loại bùi nhùi thép khi làm sạch, chuẩn bị bề mặt và hoàn thiện sản phẩm trên các vật liệu: kim loại, gỗ, nhựa và composit
  • Tương tự như các loại bùi nhùi thép nhưng không bị rách trong lúc sử dụng, bị gỉ và bong tróc
  • Sản phẩm hoạt động tốt trên các bề mặt không bằng phẳng hay các góc cạnh
  • Làm sạch kim loại, composit hay các loại vật liệu khác mà không làm thay đổi kích thước hình dạng sản phẩm
  • Khả năng chịu nhiệt và chống dính mạt mài của kết cấu sợi không dệt giúp cho sản phẩm có độ bền cao khi sử dụng liên tục

Miếng bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 07448, là sự kết hợp của một loại nhám có độ bền cao, linh hoạt có khả năng tiếp cận các vị trí hẹp. Sản phẩm có thể thay thể các loại bùi nhùi thép để xử lý bề mặt kim loại, đặc biệt để xử lý trước khi sơn. Không giống với bùi nhùi thép, 3M Scotch-Brite™ 07448 không bị rách khi sử dụng, bị rỉ sau khi xử dụng cũng như không bị các bám các loại bụi kim loại.

Miếng bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 07448, với cấu trúc sợi không dệt nên có khả năng chống dính mạt mài, độ bền cao và có thể sử dụng liên tục để làm sạch, gia công hay đánh bóng mà không cần phải sử dụng thêm nhám khác. Sản phẩm dễ dàng tiếp cận vào các góc cạnh và bề mặt các chi tiết cần xử lý mà không làm thay đổi kích thước của vật liệu ban đầu. Với thiết kế bền hơn và sạch hơn bùi nhùi thép, sản phẩm này phù hợp với bất kỳ công xưởng nào. Sản phẩm có thể được sử dụng bằng tay hoặc sử dụng máy để xử lý các bề mặt lớn hơn và nhanh hơn.
Sản phẩm có chứa các hạt mài silic cacbua tổng hợp rất bén và thường được dùng để xử lý bề mặt nhẹ nhàng như xử lý trước khi sơn. Do silic cacbua rất bén nên khi bề mặt sau khi xử lý sẽ đẹp hơn.
Sản phẩm nhám Scotch-Brite là sản phẩm xử lý bề mặt duy nhất có cấu tạo gồm các hạt nhám gắn chặt vào lớp nền là các sợi không dệt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm có độ bền cao, chịu được lực và không bị nóng cũng như giúp cho các hạt nhám hoạt động hiệu quả.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu