1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Dụng cụ và thiết bị
 4. Dụng cụ máy
 5. Máy chà nhám
 6. Máy Mài Vuông Phi Chân không 3M™ 20331, 3 in x 4 in, Quỹ Đạo 1/8 in, 10,000 OPM Tối Đa, 1 Chiếc/Kiện

Máy Mài Vuông Phi Chân không 3M™ 20331, 3 in x 4 in, Quỹ Đạo 1/8 in, 10,000 OPM Tối Đa, 1 Chiếc/Kiện

 • 3M ID 60440127037

Lý tưởng cho việc hoàn thiện bề mặt phẳng và chà nhám chỗ trám làm kín

Gọn, nhẹ với thiết kế nắm từ phía trên để người sử dụng đỡ mệt hơn

Tuyệt đối cân bằng và được thiết kế để vận hành nhẹ nhàng

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Lý tưởng cho việc hoàn thiện bề mặt phẳng và chà nhám chỗ trám làm kín
 • Gọn, nhẹ với thiết kế nắm từ phía trên để người sử dụng đỡ mệt hơn
 • Tuyệt đối cân bằng và được thiết kế để vận hành nhẹ nhàng
 • Lực khí nén cho phép sử dụng liên tục nhiều giờ, vượt xa các loại máy mài điện thông thường (vòi khí và máy nén khí bán riêng)

Máy Mài Vuông 3M™ - Series Gốc được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hoàn thiện trên các bề mặt phẳng. Bề mặt rộng 3 x 4- inch của nó giúp dễ dàng đưa vào các hốc và góc cho lớp hoàn thiện nhẵn, phẳng trên các bề mặt kim loại, gỗ, nhựa tổng hợp và các loại vật liệu cao cấp. Máy Mài Vuông Nén Khí 3M™ - Series sẵn có ba kiểu túi hụt bụi chân không, kèm phụ kiện.

Được thiết kế để Đem lại Độ Hoàn thiện Tuyệt hảo
Máy Mài Vuông 3 x 4-inch 3M™ - Series Gốc có động cơ .24 (179) mã lực với quỹ đạo mài tròn đường kính 1/8 inch (3.0 mm) lý tưởng để hoàn thiện bề mặt phẳng và ứng dụng chà nhám. Các máy mài khí nén — khí lực — này có thể chạy bằng lực từ máy nén khí trong nhiều giờ sử dụng liên tục.

Ứng dụng chà nhám và chuẩn bị bề mặt trên gỗ, kim loại, sợi thủy tinh và vật liệu tổng hợp. Máy mài này đem lại độ hoàn thiện hoàn toàn không có vết xước, mạch và xoáy sẵn sàng cho công đoạn sơn và đánh bóng.

Được thiết kế nhẹ, gọn, và phù hợp về mặt công thái học giúp thoải mái khi sử dụng, đủ chắc chắn để sử dụng nhiều giờ liền trong môi trường công nghiệp.

Ba Kiểu túi hút bụi Chân Không
Ba kiểu túi hút bụi chân không đồng nghĩa với việc sẽ có một kiểu phù hợp với ứng dụng của bạn.

 • Máy mài không túi hút bụi phổ biến đi kèm với một miếng Đệm 3M™ Hookit™. Các mẫu máy mài không túi hút bụi được sử dụng trong các ứng dụng không cần thiết phải loại bỏ bụi.
 • Một máy mài sẵn sàng với hệ thống hút chân không trung tâm, với một Miếng Đệm Nhám Clean Sanding 3M™ Hookit™, dễ dàng gắn với một máy hút chân không trung tâm hiện có để loại bỏ bụi.
 • Máy mài chân không tự sinh của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với hệ thống chà nhám 3M™ Clean Sanding System.™ Sản phẩm đi kèm với một Túi Lọc Bụi Clean Sanding cấp HEPA và Miếng Đệm Clean Sanding Hookit™.

Dễ Thở và Tối đa hóa Hiệu suất, Năng suất
3M™ Clean Sanding System™ giúp bạn kiểm soát bụi và qua đó:

 • Đạt được độ hoàn thiện cao hơn khi chất nhám được giữ sạch
 • Giảm chi phí dọn dẹp
 • Kéo dài tuổi thọ vật liệu nhám
 • Giảm mạt và việc phải làm lại
 • Tối đa hóa lợi nhuận của bạn
 • Hít thở không khí sạch hơn

Hệ thống Gắn Lắp Hookit để đạt được Hiệu suất Tối ưu
miếng đệm 3M™ Hookit™ là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng với các tấm dán có hai mặt nhám và mềm (hook-and-loop) 3M™ Hookit™. Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc nơi mà các đĩa dán keo có thể bị nhiễm bụi, đất, hay mảnh vụn bay lơ lửng trong không khí. Hệ thống gắn lắp 3M™ Hookit™ cho phép bạn dễ dàng gắn, tháo và gắn lại bộ phận chà nhám, qua đó sử dụng toàn bộ miếng nhám, làm giảm rác thải trong xưởng.

Khoa học 3M. Được Áp dụng trong Thiết kế Dụng cụ bạn Sử dụng
Khi bạn cần một dụng cụ hoàn thiện, bạn có lẽ không nghĩ đến công nghệ thiết bị đổi mới cần thiết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 3M thì có. Đó là lý do chúng tôi thiết kế dòng sản phẩm hoàn thiện khí lực tốt hơn. Dụng cụ được thiết kế để hoạt động cùng các sản phẩm Chà Nhám và Phụ kiện 3M™ mà bạn luôn tin tưởng.