1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật liệu nhám
 4. Đá mài
 5. Bánh mài nhẵn và hoàn thiện
 6. Bánh Mài Scotch-Brite™ EXL Deburring, 6 in x 1 in x 1 in, Độ Cứng 8S, Độ Hạt Mịn (FIN), 3 Bánh/Thùng

Bánh Mài Scotch-Brite™ EXL Deburring, 6 in x 1 in x 1 in, Độ Cứng 8S, Độ Hạt Mịn (FIN), 3 Bánh/Thùng

 • 3M ID 7000000736

Sản phẩm dạng bánh đặc, thích ứng tốt với các vị trí khác nhau, sẽ giúp tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp ngay lần đầu tiên xử lý, mà không mất nhiều công đoạn.

Hoạt động hiệu quả trên mọi loại kim loại, composit, thủy tinh; đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Với cấu trúc sợi quấn tròn, bánh mài có khả năng hoạt động liên tục, mang lại bề mặt hoàn thiện cao.

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Sản phẩm dạng bánh đặc, thích ứng tốt với các vị trí khác nhau, sẽ giúp tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp ngay lần đầu tiên xử lý, mà không mất nhiều công đoạn
 • Hoạt động hiệu quả trên mọi loại kim loại, composit, thủy tinh; đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau
 • Với cấu trúc sợi quấn tròn, bánh mài có khả năng hoạt động liên tục, mang lại bề mặt hoàn thiện cao
 • Sử dụng một loại keo đặc biệt giúp giảm thiểu hiện tượng cháy đen trên bề mặt, từ đó giúp tiết kiệm thời gian làm sạch sản phẩm
 • Giảm thiếu tối đa nhiệt tạo ra, từ đó hạn chế việc bị bạc màu hoặc bị biến dạng của các vật liệu chịu nhiệt kém

Với độ cứng cao, mật độ hạt dày, bánh mài có thể nhanh chóng tẩy ba vớ, làm nhẵn và đánh bóng mọi loại kim loại, composit, thủy tinh và cho một bề mặt sáng bóng. Cùng với tính chất thích ứng tốt với các bề mặt khác nhau, sản phẩm rất phù hợp để mài các chi tiết vừa được dập hoặc cắt laser hay cần được đánh bóng sau khi mài bằng nhám vòng.

Không để lại vết cháy đen trên bề mặt nên có thể giảm thiểu tối đa thời gian hoàn thiện sản phẩm. Với cấu trúc quấn tròn, thống nhất, bánh mài hoạt động trơn tru và tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp và không làm ảnh hưởng tới vật liệu. Sản phẩm Scotch-Brite của chúng tôi sử dụng vật liệu giảm sự phát sinh nhiệt cao và có thể sử dụng liên tục một cách hiệu quả, vì vậy sản phẩm là một lựa chọn ưu việt cho các vật liệu chịu nhiệt kém. Độ cứng của bánh mài càng lớn thì thời gian sử dụng càng dài.

Sản phẩm bánh mài EXL có sử dụng hai loại hạt nhám riêng biệt là hạt silic cacbua hoặc nhôm oxit. Hạt nhám silic cacbua rất bén, thường được sử dụng ứng dụng chuẩn bị bề mặt trước khi sơn và hoàn thiện sau khi sơn. Nhôm oxit là vật liệu dạng khối, cứng, có tốc độ cắt cao cũng như độ bền lớn. Trong khi đó, silic cacbua thường sẽ vỡ nhanh hơn nhôm oxit nên sẽ cho một bề mặt sản phẩm mịn hơn.

Sản phẩm nhám Scotch-Brite là sản phẩm xử lý bề mặt duy nhất có cấu tạo gồm các hạt nhám gắn chặt vào lớp nền là các sợi không dệt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm có độ bền cao, chịu được lực và không bị nóng cũng như giúp cho các hạt nhám hoạt động hiệu quả.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu