1. Việt Nam
  2. Sản Phẩm 3M
  3. Vật liệu nhám
  4. Đá mài
  5. Bánh mài nhẵn và hoàn thiện
  6. Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL, 2 in x 1/2 in x 1/4 in, Độ Cứng 2S, Độ Hạt Mịn (FIN), 30 Bánh/Thùng

Bánh Mài Scotch-Brite™ Unitized EXL, 2 in x 1/2 in x 1/4 in, Độ Cứng 2S, Độ Hạt Mịn (FIN), 30 Bánh/Thùng

  • 3M ID 7000000721

Bánh mài này có thể sử dụng để tẩy ba vớ, mài nhẵn hay đánh bóng tất cả kim loại khác nhau, một số polyme và composit

Với cấu trúc dạng lớp và cứng, sản phẩm có thể vận hành theo cả chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Có độ cứng và độ hạt chia theo từng loại, từ những loại mềm và hạt mịn cho đến các loại cứng và thô nên sản phẩm phù hợp để sử dụng cho các ứng dụng khác nhau.

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Bánh mài này có thể sử dụng để tẩy ba vớ, mài nhẵn hay đánh bóng tất cả kim loại khác nhau, một số polyme và composit
  • Với cấu trúc dạng lớp và cứng, sản phẩm có thể vận hành theo cả chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ
  • Có độ cứng và độ hạt chia theo từng loại, từ những loại mềm và hạt mịn cho đến các loại cứng và thô nên sản phẩm phù hợp để sử dụng cho các ứng dụng khác nhau
  • Lắp đặt dễ dàng, không để lại vết cháy đen trên bề mặt sản phẩm
  • Giảm thiểu tối đa nhiệt tạo ra, từ đó ít ảnh hưởng tới các vật liệu chịu nhiệt kém

Bánh mài 3M Scotch-Brite™ Unitized EXL ứng dụng hiệu quả trong việc mài nhẵn, đánh bóng và hoàn thiện các cạnh của kim loại, nhựa và composite. Sản phẩm gồm nhiều loại khác nhau theo độ cứng. Bánh mài mềm nhất có độ cứng là 2, phù hợp cho các chi tiết khó tiếp cận. Bánh mài cứng nhất có độ cứng là 8, phù hợp cho các công đoạn xử lý mạnh, đòi hỏi độ bền cao.

Bánh mài này có khả năng làm sạch, sáng các góc cạnh khác nhau mà không bị dính bẩn nên có thể giảm thiểu tối đa thời gian hoàn thiện sản phẩm. Được thiết kế để đạt hiệu suất tối ưu, bánh mài EXL hạn chế tối đa nhiệt sinh ra trong quá trình sử dụng, nên rất phù hợp để sử dụng cho các vật liệu chịu nhiệt kém.

Bánh mài có chứa các hạt nhám được làm từ hai loại vật liệu là nhôm oxit và silic cacbua. Kích thước của các hạt nhôm oxít được chia thành các loại: mịn, trung bình, thô và rất thô. Các hạt silic cacbua là các hạt mịn và rất mịn.

Bánh mài có cấu tạo là hạt nhám được phủ lên nền sợi không dệt kết cấu hở, nên giúp tránh hiện tượng chai nhám, đảm bảo bề mặt hoàn thiện đồng nhất của sản phẩm.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu