CUỘN BÙI NHÙI SCOTCH-BRITE™ CLEAN AND FINISH, 4 IN X 30 FT, KHÔNG ĐỘ HẠT

  • 3M ID 7000000649
  • UPC 00048011002620

Có thể cắt cuộn nhám theo kích thước yêu cầu, sản phẩm mang lại bề mặt đồng nhất, làm sạch hay đánh bóng bề mặt, các góc cạnh.

Dễ dàng tiếp xúc với các bề mặt phức tạp

Thích hợp để sử dụng bằng tay hoặc máy

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Có thể cắt cuộn nhám theo kích thước yêu cầu, sản phẩm mang lại bề mặt đồng nhất, làm sạch hay đánh bóng bề mặt, các góc cạnh
  • Dễ dàng tiếp xúc với các bề mặt phức tạp
  • Thích hợp để sử dụng bằng tay hoặc máy
  • Có khả năng chống dính mạt mài nhờ cầu trúc mạng sợi không dệt, giúp duy trì tốc độ cắt của các hạt nhám
  • Phù hợp với kim loại, gỗ, composite và các vật liệu khác

Cuộn bùi nhùi Scotch-Brite™ Clean and Finish sẽ tạo một bề mặt đồng nhất khi sử dụng để hoàn thiện, đánh bóng hay làm sạch bề mặt của nhiều loại kim loại, gỗ và nhựa với độ bền rất cao. Với thiết kế cuộn, người sử dụng có thể cắt thành bất kì kích thước nào để dễ dàng thao tác ở những chi tiết khó tiếp xúc.

Nhờ vào cấu trúc đặc biệt, Scotch-Brite™ Clean and Finish có khả năng chống bám mặt mài, giúp cho các hạt nhám có thể cắt liên tục. Scotch-Brite™ Clean and Finish được chế tạo giúp người dùng có thể cắt thành những kích thước mong muốn để sử dụng bằng tay cho những chi tiết cần độ chính xác hoặc cắt thành kích thước lớn hơn để sử dụng với máy chà nhám.

Scotch-Brite™ Clean and Finish được chế tạo với ba lựa chọn khác nhau tùy vào loại hạt nhám. Hạt nhám silic cacbua rất bén, thường được sử dụng trong những ứng dụng xử lý bề mặt trước khi sơn và hoàn thiện sau khi sơn. Nhôm oxit là vật liệu dạng khối, cứng, có tốc độ cắt nhanh cũng như độ bền cao. Trong khi đó, silic cacbua thường sẽ vỡ nhanh hơn nhôm oxit nên sẽ cho một bề mặt sản phẩm mịn hơn. Hạt nhám Tan là một loại hạt nhám mềm, thường được dùng cho ứng dụng đánh bóng.

Sản phẩm nhám Scotch-Brite là sản phẩm xử lý bề mặt duy nhất có cấu tạo gồm các hạt nhám gắn chặt vào lớp nền là các sợi không dệt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm có độ bền cao, chống dính mạt mài và không bị nóng cũng như giúp cho các hạt nhám hoạt động hiệu quả.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu