1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Hợp chất và chất đánh bóng
 4. Khăn chụp và miếng đệm
 5. BÁNH XỐP ĐÁNH BÓNG 3M™ FINESSE-IT™ 02648, 3-1/4 IN, MÀU CAM

BÁNH XỐP ĐÁNH BÓNG 3M™ FINESSE-IT™ 02648, 3-1/4 IN, MÀU CAM

 • 3M ID 7000000636
 • UPC 00051111511510

Tạo một bề mặt nhẵn bóng

Bánh xốp đánh bóng có thể sử dụng với nhiều loại dung dịch đánh bóng, các loại máy đánh bóng cũng như ở các tốc độ đánh khác nhau để cho ra sản phẩm mong muốn

Sửa lỗi sơn mà không cần sơn lại

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Tạo một bề mặt nhẵn bóng
 • Bánh xốp đánh bóng có thể sử dụng với nhiều loại dung dịch đánh bóng, các loại máy đánh bóng cũng như ở các tốc độ đánh khác nhau để cho ra sản phẩm mong muốn
 • Sửa lỗi sơn mà không cần sơn lại
 • Hệ thống đế dán 3M™ Hookit™ giúp giữ bánh xốp chắc chắn cũng như dễ dang tháo lắp
 • Có hai loại là bề mặt phẳng và bề mặt lồi lõm

Bánh xốp đánh bóng 3M 02648 được chế tạo để sử dụng với dung dịch đánh bóng 3M để tạo độ bóng mờ hoặc bóng sáng trên bề mặt sơn gỗ, sơn ô tô, tàu thủy và máy bay.

Xốp đánh bóng 3M 02648 phù hợp với cho các bước đánh bóng cuối cùng cho quy trình sơn bóng xe ô tô và loại bỏ các vết xước mịn hay vết xoáy lông cừu. Kết quả của quá trình đánh bóng phụ thuộc vào dung dịch đánh bóng sử dụng, loại sơn cũng như dụng cụ để đánh bóng. Mặt lưng Hookit nên có thể tháo lắp nhanh chóng cũng như đệm luôn được giữ cố định đúng vị trí trong lúc sử dụng.

Lực tác dụng của lớp xốp thường nhỏ hơn và kết quả sẽ mịn hơn bánh lông cừu nên thông thường sẽ hoạt động ở tốc độ quay cao hơn để sử dụng nhiệt sinh ra từ ma sát sẽ làm chảy lớp sơn, từ đó loại bỏ các vết xước, vết ố trên bề mặt sơn. Xốp đánh bóng được phân loại dựa vào độ cứng và kích thước của các lỗ xốp. Lỗ càng lớn, đệm đánh càng thô và ngược lại. Có thể sử dụng đệm xốp này với các loại dung dịch đánh bóng và hoàn toàn phù hợp với các máy đánh bóng quỹ đạo đơn hoặc kép.

Dòng sản phẩm 3M™ Finesse it™ là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt gồm các loại nhám, các lạoi dung dịch đánh bóng và loại bánh xốp, lông cừu đánh bóng, thường được sử dụng để loại bỏ các vết trầy xước, vết ố trên các bề mặt sơn khác nhau.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu