Nhám Đĩa 3M™ Cubitron™ II 987C, 4 in, Độ Hạt P36+, 100 Đĩa/4 Hộp/Thùng

  • 3M ID 7000000401

Hạt mài định hình 3M luôn có các cạnh sắc nên có tốc độ cắt nhanh với áp lực mài thấp

Hạt mài định hình 3M phát sinh nhiệt thấp và có độ bền cao, giúp hoàn thành nhiều sản phẩm hơn với số lần thay thế đĩa nhám ít hơn

Mặt lưng sợi fiber bền chắc, đáp ứng tốt cho các ứng dụng mài mối hàn, vát cạnh với áp lực mài lớn

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Hạt mài định hình 3M luôn có các cạnh sắc nên có tốc độ cắt nhanh với áp lực mài thấp
  • Hạt mài định hình 3M phát sinh nhiệt thấp và có độ bền cao, giúp hoàn thành nhiều sản phẩm hơn với số lần thay thế đĩa nhám ít hơn
  • Mặt lưng sợi fiber bền chắc, đáp ứng tốt cho các ứng dụng mài mối hàn, vát cạnh với áp lực mài lớn
  • Do ít phát sinh nhiệt khi mài nên thích hợp cho các hợp kim nhạy nhiệt

Nhám đĩa 3M™ Cubitron™ II 987C hoạt động tốt dưới áp lực mài từ trung bình đến cao. Cấu tạo là các hạt nhám định hình được phủ lên mặt lưng fiber, cho nên mặc dù mài với áp lực mài thấp nhưng nhám đĩa 3M™ Cubitron™ II 987C vẫn mang lại độ bền và tốc độ cắt cao hơn các loại nhám đĩa khác.

Nhám đĩa 3M ™ Cubitron ™ II 987C phù hợp để sử dụng trên hầu hết các kim loại và sẽ vượt trội hơn các loại nhám thông thường khi mài thép không gỉ và các hợp kim niken. Sản phẩm được dùng cho việc mài mối hàn, vát cạnh, loại bỏ vảy cán và các khuyết điểm khác. Bởi vì hạt nhám định hình 3M tạo ra tốc độ cắt đặc biệt cao với áp lực mài thấp, mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả các loại kim loại do ít phát sinh nhiệt khi mài trên thép không gỉ và kim loại nhạy nhiệt như hợp kim niken và titan, do đó làm giảm khả năng oxi hóa và biến dạng do nhiệt của kim loại. Hơn nữa, do hạt mài cứng và sắc bén, giúp nhám đĩa 3M 987C bền hơn so với nhám đĩa hạt ceramic thông thường, giúp tiết kiệm chi phí.

Dòng sản phẩm 3M ™ Cubitron ™ II của chúng tôi đã đặt ra tiêu chuẩn mới về nhám hiệu suất cao. Hạt mài định hình 3M vượt mặt hạt mài công nghiệp ceramic thông thường về khả năng cắt và độ bền cũng như đòi hỏi lực mài ít hơn để đạt được hiệu suất cao. Kết quả là người vận hành có thể mài nhanh hơn và hiệu suất làm việc cao hơn.

Để tạo ra hạt mài định hình, các kỹ sư 3M đã sử dụng công nghệ đặc biệt để biến các hạt mài ceramic thành hạt mài có cấu trúc định hình tam giác cạnh sắc . Những cạnh sắc này không ngừng tự làm sắc bén tại các vị trí bị gãy nên có thể cắt kim loại nhẹ nhàng, nhanh hơn và độ bền cao hơn các hạt mài thông thường. Điều này tạo ra một vết cắt siêu nhanh và làm giảm nhiệt sinh ra do ma sát, giảm khả năng oxy hóa và bị biến dạng nhiệt.

Thuộc tính tiêu biểu