NHÁM ĐĨA 3M™ CUBITRON™ II 982C, 4 IN X 5/8 IN, ĐỘ HẠT P36+

  • 3M ID 7000000400
  • UPC 00051141276908

Hạt mài định hình 3M luôn có các cạnh sắc nên có tốc độ cắt nhanh với áp lực mài thấp

Hạt mài định hình 3M phát sinh nhiệt thấp và có độ bền cao, giúp hoàn thành nhiều sản phẩm hơn với số lần thay thế đĩa nhám ít hơn

Hạt mài ceramic định hình có độ bền gấp 2 lần hạt mài ceramic thông thường

Xem thêm chi tiết
Các nguồn được xem thường xuyên
Bảng dữ liệu an toàn (PDF, 0B)

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Hạt mài định hình 3M luôn có các cạnh sắc nên có tốc độ cắt nhanh với áp lực mài thấp
  • Hạt mài định hình 3M phát sinh nhiệt thấp và có độ bền cao, giúp hoàn thành nhiều sản phẩm hơn với số lần thay thế đĩa nhám ít hơn
  • Hạt mài ceramic định hình có độ bền gấp 2 lần hạt mài ceramic thông thường
  • Mặt lưng sợi fiber bền chắc, đáp ứng tốt cho các ứng dụng mài mối hàn, vát cạnh với áp lực mài lớn

Nhám đĩa 3M™ Cubitron™ II 982C hoạt động tối đa công suất áp lực mài từ trung bình đến cao. Cấu tạo là các hạt nhám định hình được phủ lên mặt lưng, cho nên mặc dù mài với áp lực mài thấp nhưng nhám đĩa 3M™ Cubitron™ II 982C vẫn mang lại độ bền và tốc độ cắt cao hơn các loại nhám đĩa khác.

Nhám đĩa 3M™ Cubitron™ II 982C thích hợp cho các ứng dụng mài mối hàn, vát cạnh, loại bỏ vảy cán và các khuyết điểm khác trên các loại thép thông thường.

Dòng sản phẩm 3M™ Cubitron™ II của chúng tôi đã đặt ra tiêu chuẩn mới về nhám hiệu suất cao. Hạt mài định hình 3M vượt mặt hạt mài gốm sứ công nghiệp thông thường về khả năng cắt và độ bền cũng như đòi hỏi lực mài ít hơn để đạt được hiệu suất cao. Kết quả là người vận hành có thể mài nhanh hơn và hiệu suất làm việc cao hơn.

Để tạo ra hạt mài định hình, các kỹ sư 3M đã sử dụng công nghệ đặc biệt để biến các hạt mài ceramic thành hạt mài có cấu trúc định hình tam giác cạnh sắc . Những cạnh sắc này không ngừng tự làm sắc bén tại các vị trí bị gãy nên có thể cắt kim loại nhẹ nhàng, nhanh hơn và độ bền cao hơn các hạt mài thông thường. Điều này tạo ra một vết cắt siêu nhanh và làm giảm nhiệt sinh ra do ma sát, giảm khả năng oxy hóa và bị biến dạng nhiệt.

Thuộc tính tiêu biểu

Tài liệu