Novec Chất phủ

1 Sản phẩm

$doc.localizations.viewProducts (1)

1 Sản phẩm

Sơn Phủ Điện Tử 3M™ Novec™ 2704, 1 gal (11 lb, 5 kg)/Chai/Thùng
 • Bo mạch (PCB) được phủ 3M™ Novec™ 1700 Electronic Grade Coating có thể phát hiện dưới tia UV đang được phun nước để kiểm tra khả năng chống thấm

  Sơn phủ điện tử 3M™ Novec™

  Sơn phủ điện tử 3M Novec giúp bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm, cả trong và ngoài, mà không ảnh hưởng tiêu cực tới sự an toàn của công nhân hay môi trường. Dù bạn tìm kiếm sơn phủ chống ẩm và ăn mòn cho bảng mạch điện tử (PCB) và các linh kiện điện tử, hay phương án chống nhòe và dễ lau chùi cho màn hình hiển thị, sẽ luôn có giải pháp sơn phủ 3M Novec phù hợp. Đạt hiệu quả tốt hơn với các giải pháp Novec với độ nhớt thấp.

 • Sử dụng 3M™ Novec™ 1700 Electronic Grade Coating để bảo vệ linh kiện điện tử.
  Bảo vệ linh kiện thiết bị

  Lớp Novec Electronic Grade Coatings (Sơn phủ điện tử Novec) siêu mỏng giúp bảo vệ các bộ phận bên trong thiết bị điện tử khỏi độ ẩm, nước, muối và lưu huỳnh, những tác nhân có thể dẫn đến các vấn đề về ăn mòn và hỏng hóc. Sản phẩm rất dễ sử dụng; khô trong vài giây; có thể ứng dụng bằng cách phun, nhúng, quét hoặc phun kim; và có thể giúp giảm tổng chi phí.

 • Bàn tay sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại thông minh
  Bảo vệ Màn hình thiết bị và kính

  Phương pháp bảo vệ hiệu quả dành cho màn hình và các bề mặt giống như kính hoặc kính của thiết bị giúp thiết bị điện tử trông đẹp, cảm giác tốt và hoạt động tốt. Novec Electronic Grade Coatings (Sơn phủ điện tử Novec) giúp cho màn hình thiết bị dễ lau chùi, chống nhòe và dễ ứng dụng.

Tìm giải pháp sơn phủ điện tử phù hợp ngay hôm nay

3M Novec không chỉ là một thương hiệu sản phẩm - chúng tôi là những người có chung niềm đam mê giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống. Không chắc loại sơn phủ nào phù hợp với ứng dụng của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm, mẫu thử nghiệm, tư vấn ứng dụng và các ví dụ thực tiễn, cùng nghiên cứu trường hợp cụ thể và các tài liệu khác.

Tài nguyên và công cụ