1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật dụng làm sạch

Novec Vật dụng làm sạch

2 Sản phẩm

$doc.localizations.viewProducts (2)

2 Sản phẩm

Chất tẩy nhờn

Chất tẩy nhờn

Chất tẩy rửa thiết bị điện tử

Chất tẩy rửa thiết bị điện tử

Thể loại

Các ngành công nghiệp

Chất Tẩy Rửa Dạng Xịt 3M™ Novec™ Flux Remover, Chai 12 oz, 6 Chai/Hộp Chất Tẩy Rửa 3M™ Novec™ Contact Cleaner Plus, Chai 11 oz, 6 Chai/Hộp
 • Novec aerosols là hóa chất tẩy rửa kim loại tuyệt vời giúp hòa tan dầu mỡ một cách hiệu quả.

  Chất Tẩy rửa 3M™ Novec™ Aerosol

  3M Novec Aerosol Cleaners (Chất Tẩy rửa 3M Novec Aerosol) là giải pháp an toàn và bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp. Chúng loại bỏ đất và chất bẩn khỏi các thiết bị điện tử nhạy cảm trong công nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ và quân sự. Những hoá chất tẩy rửa bền vững với môi trường này có độc tính thấp, không gây thủng tầng ozon(ODP) và không bắt cháy, là sản phẩm thay thế bền vững cho HCFC-141b.

 • Chất tẩy rửa tiếp xúc Novec rất hiệu quả, an toàn và bền vững
  Hạng nhẹ

  3M™ Novec™ Contact Cleaner, Contact Cleaner Plus và Contact Cleaner/Lubricant đều là hỗn hợp độc đáo gồm các thuộc tính dành cho hoạt động tẩy rửa sản phẩm điện và điện tử hạng nhẹ.

 • Người đeo găng tay để phun sản phẩm Novec solvent degreaser
  Hạng nặng

  Chất Tẩy nhờn điện tử 3M™ Novec™ Electronic Degreaser được thiết kế để tẩy rửa loại bỏ dầu, chất bôi trơn và mỡ khỏi các bộ phận bên trong thiết bị điện tử, linh kiện chính xác và các thiết bị cơ điện khác.

 • Người đeo găng tay đang sử dụng chai xịt 3M™ Novec™ Flux Cleaner
  Tẩy rửa flux

  Được thiết kế đặc biệt để làm sạch flux còn sót lại sau khi hàn (soldering), 3M™ Novec™ Flux Remover giúp loại bỏ các chất bẩn có thể gây hại cho thiết bị điện tử hoặc thiết bị có giá trị của bạn.

Tìm giải pháp tẩy rửa bằng chai xịt (aerosol) ngay hôm nay

3M Novec không chỉ là một thương hiệu sản phẩm - chúng tôi là những người có chung niềm đam mê giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống. Hãy tìm đến đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi để yêu cầu mẫu sản phẩm, tư vấn ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật và thông tin về nơi có thể mua sản phẩm.