1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật liệu tiên tiến

Novec Vật liệu tiên tiến

6 Sản phẩm

$doc.localizations.viewProducts (6)

6 Sản phẩm

Ứng dụng

Boiling Point (Celsius)

Pour Point (Celsius)

Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 7100, Chai Thủy Tinh, 1 gal (12 lb, 5,4 kg)/Chai/Thùng Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 71IPA, 3,25 gal (33 lb, 15 kg)/Thùng Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 72DE, 5 gal, (50 lb, 22,7 kg)/Thùng Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 73DE, 5 gal (50 lb, 22,7 kg)/Thùng Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 7100, 3,25 gal (33 lb, 15 kg)/Thùng Dung Dịch Kỹ Thuật 3M™ Novec™ 7500, 40 lb (18.1 kg, 3.25 gal)/Thùng
 • Bình 1 gallon 3M™ Novec™ 7100DL Engineered Fluids và một cốc thủy tinh chứa dung dịch cách điện Novec bên trong.

  Dung dịch kỹ thuật 3M™ Novec™

  Dung dịch kỹ thuật 3M Novec linh hoạt, không bắt cháy được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp quan trọng đa dạng. Với đặc tính cách điện tốt và dải điểm sôi rộng, các chất lỏng này có khả năng tương thích vật liệu và ổn định nhiệt tốt.

  Dung dịch kỹ thuật Novec có khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp và không gây thủng tầng ozon (ODP), mang đến cho người dùng các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy mà không cần thỏa hiệp về hiệu suất, sự an toàn và bền vững.

 • 3M™ Novec™ 72DA có thể được sử dụng trong tẩy rửa bằng phương pháp bay hơi.
  Tẩy rửa bằng dung môi và phương pháp bay hơi

  Dung dịch kỹ thuật Novec nổi trội là một dung môi tẩy rửa, với dòng sản phẩm có khả năng tẩy rửa đa dạng, khả năng tương thích vật liệu tuyệt vời và các đặc tính giúp chúng trở nên phù hợp với nhiều ứng dụng - không gây hại cho sức khỏe hoặc tác động môi trường như một số sản phẩm phổ biến với trichloroethylen (TCE), n-propyl bromide (nPB) hoặc các chất tẩy rửa thông thường khác.

 • Công nhân trong một kho dung môi hóa chất kiểm tra hàng tồn kho tại các thùng nhựa lớn chứa hóa chất.
  Chất dẫn và dung môi hòa tan

  Novec Engineered Fluids được thiết kế để cung cấp các đặc tính cách điện tốt khi được sử dụng cho chế tạo sơn phủ và pha loãng, pha chế hóa chất tẩy rửa công nghiệp, dung môi hòa tan và hòa tan silicone.

 • Chất lỏng màu xanh được đổ từ trên cao vào trong 3M™ Novec™ 7100 Engineered Fluid
  Hỗn hợp Aerosol

  Tạo ra các sản phẩm aerosol hiệu suất cao không có nghĩa là bạn phải đánh đổi sự an toàn hoặc bền vững. Dùng dung dịch Novec như một dung môi pha trộn để có được hỗn hợp aerosol mong muốn. Các dung môi không bắt cháy này có biên độ an toàn rộng, không gây thủng tầng ozon và có tiềm năng gây nóng lên toàn cầu thấp, giúp tạo ra các hỗn hợp aerosol thông minh, an toàn và bền vững, giúp công việc được thực hiện ổn thoả.

 • Linh kiện điện tử kiểm tra chuyên nghiệp trong phòng sạch.
  Quản lý nhiệt

  Dù sản xuất tấm bán dẫn hay vận hành các thiết bị điện tử quan trọng, nhu cầu quản lý nhiệt luôn là một yếu tố phổ biến trong công nghệ. Novec Engineered Fluids được thiết kế để cung cấp khả năng làm mát hiệu suất cao an toàn và bền vững trong sản xuất bán dẫn (semiconductor), hàng không vũ trụ, điện tử và các ứng dụng truyền nhiệt khác.

 • Thu thập thông tin kỹ thuật của sản phẩm Novec 7100 và thông tin về phương pháp ngâm làm mát từ các chuyên gia 3M Novec của chúng tôi.
  Làm mát nhúng ngập dành cho trung tâm dữ liệu

  Các trung tâm dữ liệu giúp phát triển kinh doanh và xã hội hiện đại tạo ra lượng nhiệt khổng lồ và tiêu thụ một lượng điện lớn chỉ để duy trì làm mát cho máy chủ. Sử dụng công nghệ làm ngâm làm mát - trong đó các thiết bị điện tử ngâm trực tiếp trong dung dịch không dẫn điện – sẽ giúp đơn giản hóa việc làm mát trung tâm dữ liệu, tiết kiệm không gian và có thể giảm chi phí năng lượng tới 97%.

 • 3M™ Novec™ 7000 Engineered Fluids trong suốt bắn trên nền màu xanh dương.
  Ngâm làm mát cho điện tử công suất (power electronics)

  Điện tử công suất (power electronics) đang cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng và tạo ra năng lượng, từ xe điện, tàu cao tốc và thiết bị vận chuyển đất đến cối xay gió, thang máy và máy bơm xăng dầu dưới biển. Novec Electronic Fluids (Dung dịch điện tử Novec) có thể giúp mở khóa toàn bộ tiềm năng của chúng với khả năng ngâm làm mát thế hệ mới.

Tìm sản phẩm dung dịch kỹ thuật phù hợp ngay hôm nay

3M Novec không chỉ là một thương hiệu sản phẩm - chúng tôi là những người có chung niềm đam mê giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống. Không chắc giải pháp hoặc dung dịch cách điện nào phù hợp với ứng dụng của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về tài liệu sản phẩm, mẫu thử nghiệm, tư vấn ứng dụng và ví dụ thực tiễn, cùng nghiên cứu trường hợp cụ thể và các tài liệu khác.