Chăm sóc Sức khỏe
Bệnh nhân và điều dưỡng đang mặc đồ bảo hộ

Ưu tiên sức khỏe và tinh thần của cộng đồng nhân viên y tế

Thông tin hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu trong đại dịch COVID-19

Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và bệnh nhân của họ

Nhằm ứng phó với dịch COVID-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp, 3M cung cấp vật tư cho những nơi cần đến nhất. Trên khắp thế giới, chúng tôi đang phối hợp với khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ y tế, chính phủ và các cán bộ y tế nhằm cung ứng các sản phẩm thiết yếu. 3M đã gia tăng sản lượng tại các cơ sở sản xuất của mình trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và Mỹ La tinh.

Tài nguyên hỗ trợ bạn

3M cam kết hỗ trợ các chính phủ và cơ quan y tế công cộng ứng phó với đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng có thể bạn phải hạn chế gặp trực tiếp đội ngũ đại diện bán hàng của 3M. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các tài nguyên có thể giúp giải quyết một số nhu cầu trong khoảng thời gian khó khăn này.


Bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế bằng PPE

  • Bệnh nhân và nhân viên y tế đang đeo khẩu trang N95

    Trang thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) luôn là ưu tiên hàng đầu. Mỗi ngày, bạn đều phải đối mặt với nhiều nguy cơ khi chăm sóc bệnh nhân.

    Chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc liên quan đến PPE. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của bạn về khẩu trang. Bạn có thể tìm thông tin mới nhất, câu hỏi thường gặp và cách sử dụng khẩu trang đúng cách tại đây. Ngoài ra, hãy đăng ký tham dự buổi hội thảo trên web phát trực tiếp, hướng dẫn cách bảo vệ đường hô hấp. Hội thảo này sẽ diễn ra vào ngày 22/04 lúc 9 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều

    Các phương pháp khử trùng khẩu trang N95 của 3M (PDF, 127,85 KB, tiếng Anh)


Góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm tại cơ sở của bạn


Tạo điều kiện chăm sóc bên ngoài bệnh viện


Góp phần giảm nguy cơ biến chứng thứ phát và giảm thiểu sự thiếu hiệu quả

  • nhân viên y tế đang chăm sóc bệnh nhân nặng

    Chúng tôi hiểu rằng bạn đang phải gánh vác quá nhiều công việc mà trang thiết bị lại không đủ. Do đó, việc bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế bằng PPE vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn giảm nguy cơ biến chứng thứ phát và giảm thiểu sự thiếu hiệu quả thông qua các tài liệu hướng dẫn, cách làm tốt nhất cũng như tài nguyên. Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất, chính là chăm sóc bệnh nhân.


Xem tin tức và thông tin mới nhất về COVID-19

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt