Chăm sóc sức khỏe
 • Mọi mục đều phải được điền vào (required), trừ khi được ghi chú là không bắt buộc (optional)


 •  
 •  
 • Công ty 3M rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. 3M và các bên thứ ba được ủy quyền của 3M sẽ dựa trên các thông tin bạn cung cấp theo Chính sách bảo mật riêng tư của 3M để gửi đến bạn các thông báo truyền thông bao gồm các khuyến mãi, thông tin sản phẩm, và các ưu đãi dịch vụ. Xin lưu ý rằng thông tin này có thể được lưu trữ trên hệ thống máy được đặt tại Mỹ. Nếu bạn không đồng ý với việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích bên trên, xin vui lòng không sử dụng hệ thống này.

 • Nộp

Xin cảm ơn

Đơn của bạn đã được gửi thành công lên hệ thống!

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi...

Lỗi hệ thống đã diễn ra trong quá trình gửi đơn. Xin vui lòng thử lại sau…

Bệnh nhân và điều dưỡng đang mặc đồ bảo hộ

Ưu tiên sức khỏe và tinh thần của cộng đồng nhân viên y tế

Thông tin hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu trong đại dịch COVID-19

Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và bệnh nhân của họ

Nhằm ứng phó với dịch COVID-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp, 3M cung cấp vật tư cho những nơi cần đến nhất. Trên khắp thế giới, chúng tôi đang phối hợp với khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ y tế, chính phủ và các cán bộ y tế nhằm cung ứng các sản phẩm thiết yếu. 3M đã gia tăng sản lượng tại các cơ sở sản xuất của mình trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và Mỹ La tinh.

Tài nguyên hỗ trợ bạn

3M cam kết hỗ trợ các chính phủ và cơ quan y tế công cộng ứng phó với đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng có thể bạn phải hạn chế gặp trực tiếp đội ngũ đại diện bán hàng của 3M. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các tài nguyên có thể giúp giải quyết một số nhu cầu trong khoảng thời gian khó khăn này.


Bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế bằng PPE

 • Bệnh nhân và nhân viên y tế đang đeo khẩu trang N95

  Trang thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) luôn là ưu tiên hàng đầu. Mỗi ngày, bạn đều phải đối mặt với nhiều nguy cơ khi chăm sóc bệnh nhân.

  Chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc liên quan đến PPE. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của bạn về khẩu trang. Bạn có thể tìm thông tin mới nhất, câu hỏi thường gặp và cách sử dụng khẩu trang đúng cách tại đây. Ngoài ra, hãy đăng ký tham dự buổi hội thảo trên web phát trực tiếp, hướng dẫn cách bảo vệ đường hô hấp. Hội thảo này sẽ diễn ra vào ngày 22/04 lúc 9 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều

  Các phương pháp khử trùng khẩu trang N95 của 3M (PDF, 127,85 KB, tiếng Anh)


Góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm tại cơ sở của bạn


Tạo điều kiện chăm sóc bên ngoài bệnh viện


Góp phần giảm nguy cơ biến chứng thứ phát và giảm thiểu sự thiếu hiệu quả

 • nhân viên y tế đang chăm sóc bệnh nhân nặng

  Chúng tôi hiểu rằng bạn đang phải gánh vác quá nhiều công việc mà trang thiết bị lại không đủ. Do đó, việc bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế bằng PPE vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn giảm nguy cơ biến chứng thứ phát và giảm thiểu sự thiếu hiệu quả thông qua các tài liệu hướng dẫn, cách làm tốt nhất cũng như tài nguyên. Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất, chính là chăm sóc bệnh nhân.


Bạn có muốn tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể? Hãy cho chúng tôi biết để có thể giúp được bạn.


Xem tin tức và thông tin mới nhất về COVID-19