Các sự kiện về an toàn thực phẩm mới nhất do 3M tổ chức

Hội nghị chuyên đề an toàn thực phẩm năm 2018 về các xu hướng hàng đầu đang thay đổi vi sinh vật trong những năm tiếp theo.

Bạn muốn xem các hội thảo trên mạng như thế này trong tương lai? Điền biểu mẫu ngắn này để nhận cập nhật về các hội thảo trên mạng và sự kiện trong khu vực sắp diễn ra.


Các hội thảo trên mạng toàn cầu sắp diễn ra

  • Xác nhận và xác thực các phương pháp và chương trình kiểm soát chất gây dị ứng trong thực phẩm

    Bởi TS. Steve Taylor, Chương trình Nghiên cứu và Tài nguyên về Chất gây dị ứng trong Thực phẩm (FARRP) Sê-ri về kiểm soát chất gây dị ứng trong thực phẩm, Phần 2/2

    Thời gian:
    Thứ Ba, ngày 1 tháng 10 năm 2019, từ 10 giờ tối - 11 giờ tối, giờ ICT

    Nội dung bạn sẽ tìm hiểu:
    • Thông tin cơ bản về kiểm soát chất gây dị ứng và nơi nào có rủi ro
    • Các chiến lược kiểm soát chất gây dị ứng cho hoạt động chế biến, đóng gói thực phẩm và vệ sinh, điều kiện vệ sinh
    • Hướng dẫn chọn các phương pháp kiểm tra phù hợp để xác thực và xác nhận quy trình hoạt động đạt tiêu chuẩn vệ sinh
    • Xác nhận và xác thực các phương pháp và chương trình kiểm soát chất gây dị ứng trong thực phẩm

    ĐĂNG KÝ

Bạn đã bỏ lỡ Phần 1 của sê-ri này? Điền biểu mẫu ngắn này để xem theo yêu cầu.


Các hội thảo trên mạng và sự kiện trước đây

Chương trình giáo dục quốc tế

Ngày 26-31 tháng 5 năm 2019


Bộ phận An toàn thực phẩm của 3M kết hợp với Viện Công nghệ Waikato (WINTEC), đã tổ chức một hội thảo về "An toàn sữa khu vực châu Á - Thái Bình Dương của 3M". Các chuyên gia và doanh nhân trong ngành đã thảo luận và chia sẻ các ý tưởng của họ về an toàn thực phẩm vi sinh vật và hoạt động quản lý an toàn thực phẩm.



Ngày 11-17 tháng 7 năm 2018


Bộ phận An toàn thực phẩm của 3M đã kết hợp với Đại học Cornell tổ chức một hội thảo về ngành Sữa và đồ uống tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo của 3M ở St. Paul, Minnesota.

Hội thảo với diễn giả quốc tế

Ngày 29/4/2019


“Áp dụng các khái niệm chi phí chất lượng để bảo vệ thương hiệu” – một mối quan ngại phổ biến giữa các chuyên gia về an toàn thực phẩm. TS. Kunanat Thongkao, TS. Sasithorn Trongchitphakdee và TS. Randy Worobo là ba trong số các chuyên gia trong ngành được mời đến chia sẻ chuyên môn của họ về các chiến lược an toàn thực phẩm đó.



Ngày 6/2/2018


Hội nghị an toàn thực phẩm toàn cầu đã tập trung các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia về an toàn thực phẩm trên toàn lãnh thổ Thái Lan để tìm hiểu thêm về "Các công cụ vi sinh vật dự đoán" và "Thái Lan 4.0 và các cơ hội trong ngành".

Điền biểu mẫu ngắn này để nhận cập nhật về các sự kiện sắp diễn ra trong khu vực của bạn để cùng chúng tôi tham gia các sự kiện tương tự khác.

TÔI QUAN TÂM

Phòng tin tức an toàn thực phẩm 3M


Nhấn Thông cáo

Load More
  • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Gửi đi

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …