Duy trì chất lượng hải sản của bạn

Kiểm tra xem có tạp chất trong hải sản hay không một cách nhanh chóng, đáng tin cậy bằng các giải pháp an toàn thực phẩm của 3M.

YÊU CẦU DÙNG THỬ

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Sản phẩm An toàn thực phẩm 3M cho mỗi bước chế biến hải sản đông lạnh và tươi sống của bạn.

Nhấp để biết thông tin chi tiết

Quan trắc môi trường tại cơ sở chế biến hải sản

  • Rất cần có chương trình quan trắc môi trường thiết thực xem xét những mối nguy hiểm vốn gắn liền với ngành chế biến hải sản. Cùng TS. Martin Wiedmann thuộc Đại học Cornell tham gia chuỗi hội thảo trên mạng về quan trắc môi trường gồm 5 phần này từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M tại Viện Chăm sóc Sức khỏe 3M(SM).

Tiêu điểm về vi sinh vật thường gặp tại cơ sở chế biến hải sản

Đảm bảo dây chuyền sản xuất chế biến hải sản của bạn không có vi khuẩn và virus. Tìm hiểu thêm về các vi sinh vật thường phát hiện trong hải sản như Salmonella, coliform, Vibrio parahaemoluticus, Vibrio cholerae và E. coli, cũng như các phương pháp phát hiện.

  • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Submit

Cảm ơn bạn. Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

" Xin lỗi của chúng tôi ... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …"