Đáp ứng các tiêu chuẩn vi sinh vật đối với thực phẩm ăn liền thông qua các giải pháp an toàn thực phẩm của 3M

Duy trì tiêu chuẩn an toàn cao cho thực phẩm ăn liền

Ngăn chặn bùng phát bệnh do thực phẩm gây ra thông qua một loạt các giải pháp an toàn thực phẩm đáng tin cậy.

YÊU CẦU DÙNG THỬ

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Sản phẩm An toàn thực phẩm 3M cho mỗi bước chuẩn bị thực phẩm ăn liền.

Nhấp để biết thông tin chi tiết

Quan trắc môi trường tại cơ sở chế biến thực phẩm ăn liền

  • Rất cần có chương trình quan trắc môi trường thiết thực xem xét rủi ro nhiễm khuẩn tại các nhà máy chế biến thực phẩm ăn liền. Cùng TS. Martin Wiedmann thuộc Đại học Cornell tham gia chuỗi hội thảo trên mạng về quan trắc môi trường gồm 5 phần này từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M tại Viện Chăm sóc Sức khỏe 3M( ).

Tiêu điểm về vi sinh vật thường phát hiện tại cơ sở chế biến thực phẩm ăn liền

Bảo vệ dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm của bạn không có vi khuẩn và virus. Tìm hiểu thêm về các vi sinh vật thường phát hiện trong ngành thực phẩm ăn liền như Salmonella, coliform, Listeria, E. coli và Staphylococcus aureus, cũng như cách phát hiện chúng.

  • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Submit

Cảm ơn bạn. Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

" Xin lỗi của chúng tôi ... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …"